Nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng tăng lên. Nếu bạn cũng là một trong số những người đang quan tâm tới dịch vụ này thì hãy tham khảo các thông tin về công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay trong bài viết, để có thể lựa chọn được phương pháp hiệu quả nhất cho mình nhé.

1. Công nghệ tẩy trắng răng nào tiên tiến và được sử dụng nhiều hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, trong đó, công nghệ tẩy trắng Plasma đang là công nghệ được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là tại các nước phát triển trên thế giới.

Ở Việt Nam, phương pháp tẩy trắng răng Plasma có mặt ở những nha khoa cao cấp, chất lượng cao, có sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm và đó là lý do có nhiều người lựa chọn sử dụng phương pháp này.

2. Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng Plasma

Là một trong những công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay, phương pháp Plasma sở hữu rất nhiều vượt điểm vượt trội như:

+ Hiệu quả tẩy trắng răng rất cao: Với cơ chế dùng tia sáng Plasma chiếu vào làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, kích hoạt quá trình oxy hóa khử, khử đi những mảng bám màu, các loại hóa chất gây ngả màu men răng và trên các mặt răng. Với việc tác động sâu và toàn diện như vậy, công nghệ này đem tới hiệu quả làm trắng răng rất cao, ngay cả các trường hợp răng nhiễm màu nặng, lâu năm vẫn có hiệu quả trắng thấy rất rõ.

Không dừng lại ở đó, phương pháp tẩy trắng răng Plasma còn cho hiệu quả làm trắng răng lâu dài, nhất là khi kết hợp với chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng khoa học, hiệu quả làm trắng có thể duy trì tới 3 đến 4 năm.

+ An toàn với sức khỏe: Để tiến hành tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma, nha khoa sẽ cần trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân tẩy trắng răng. Bệnh nhân được đeo đầy đủ thiết bị bảo vệ mắt, bảo vệ nướu, lợi, mô mềm trong miệng khi tẩy răng. Bên cạnh đó, thiết bị hiện đại còn đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân trong quá trình tẩy trắng răng.

+ Nhanh chóng và tiện lợi: Đối với tẩy trắng răng Plasma bạn sẽ chỉ cần tiến hành tẩy răng một lần duy nhất và kéo dài trong khoảng trên dưới một tiếng đồng hồ. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình, đồng thời cảm thấy thoải mái và thư giãn khi tiến hành tẩy răng.

Như vậy, nếu bạn chưa biết đến công nghệ tẩy trắng răng nào tiên tiến hàng đầu hiện nay, hãy tham khảo công nghệ tẩy trắng răng Plasma. Phương pháp này đang được áp dụng tại các nha khoa chất lượng cao, đem lại những hiệu quả rõ rệt và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bệnh nhân.