Phương pháp tẩy trắng răng hiện là một trong những cách để bảo vệ răng và mang lại nụ cười trong giao tiếp cho mỗi người. Tuy nhiên, để phương pháp này mang lại hiệu quả như mong muốn, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần biết khi đi tẩy trắng răng.

1. Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tẩy trắng răng tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho khách hàng. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về địa chỉ làm răng để có thể an tâm trong quá trình điều trị. Một số điều kiện để có thể tẩy trắng răng là răng không sâu, vỡ hay có các mảng trám răng sẽ rất khó để áp dụng phương pháp này.

Ngoài ra, đối với những khách hàng bị nhiễm sắc ở mức độ trung bình hoặc nhẹ mới có thể tiến hành tẩy trắng răng. Bạn cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng để biết có thể tẩy răng được hay không. 

2. Tham khảo tư vấn và lời khuyên từ bác sĩ

Trước khi quyết định tẩy răng trắng, bạn nên tham khảo ý kiến và sự chỉ dẫn của nha sĩ để hiểu hơn về phương pháp này. Bởi để tiến hành việc tẩy răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có cơ địa. Nếu cơ địa không phù hợp có thể làm tổn thương men răng và tạo cảm giác ê buốt răng thường xuyên.

tẩy trắng plasma

3. Một số lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Để đạt được hiệu quả tối đa sau quá trình tẩy trắng răng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Vệ sinh răng miệng ít nhất 2 lần/ngày, nếu dùng chỉ tơ nha khoa thì cần 1 lần/ngày. 
  • Khám răng định kỳ để nắm bắt tình trạng răng miệng sau khi tẩy trắng răng
  • Khi dùng các loại đồ uống sẫm màu thì nên dùng ống hút nước để hạn chế chất màu tiếp xúc trực tiếp về bề mặt răng
  • Tránh xa rượu, bia và những chất kích thích vì nó rất dễ ảnh hưởng đến men răng.

4. Phương pháp tẩy trắng răng Plasma

Hiện nay, việc ứng dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma ngày càng phổ biến vì nó an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Vì thế rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng khi dùng phương pháp này.

Với những điều cần biết khi đi tẩy răng trắng mà bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn chăm sóc và có được hàm răng sáng và khỏe như mong muốn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.