Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là một trong những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Trước khi tẩy trắng răng, bạn nên tham khảo đầy đủ thông tin, trong đó có cả thông tin về chi phí để có thể chuẩn bị tốt nhất, tiến hành thuận lợi nhất ca tẩy trắng răng của mình. Hãy cùng tham khảo chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay được tổng hợp dưới đây.

1. Chi phí tẩy trắng răng an toàn hiện nay

Hiện nay, nếu bạn tẩy trắng răng sử dụng công nghệ hiện đại nhất, tiến hành tại nha khoa uy tín, chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả duy trì bền lâu thì mức chi phí như sau:

+ Đối với trường hợp răng bị ngả màu nhẹ, mảng bám ít, không gặp nhiều vấn đề về răng miệng, chi phí cho một ca tẩy trắng tại nha khoa rơi vào từ 2.500.000đ. 

+ Đối với những trường hợp răng nhiễm màu nặng, răng bị ngả màu do hóa chất, răng có mảng bám khó xử lý, hoặc răng có nhiều vấn đề bệnh lý thì chi phí tẩy trắng răng rơi vào khoảng trên dưới 5.000.000đ.

Như vậy, tùy vào mức độ phức tạp của ca tẩy trắng răng, chi phí tiến hành sẽ khác nhau. Để biết chính xác mức độ nhiễm màu của răng như thế nào, bạn hãy tới nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể.

2. Có nên tẩy trắng răng giá rẻ hay không?

Cũng liên quan tới vấn đề chi phí tẩy trắng răng, nhiều người đọc được rất nhiều thông tin tẩy trắng răng giá rẻ. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa mọc lên với mức dịch vụ vô cùng đa dạng. Công nghệ tẩy trắng răng cũng rất vô vàn. Trước khi quyết định lựa chọn tẩy trắng răng tại những địa chỉ giá rẻ này, bạn cần cân nhắc những lưu ý sau:

+ Chỉ tẩy trắng răng khi bạn đã thực sự tìm hiểu rõ thông tin về độ uy tín, tin cậy và chất lượng dịch vụ của nha khoa.

+ Chỉ nên thực hiện tại nha khoa có công nghệ tẩy trắng cao cấp, có trang bị kỹ thuật hiện đại, tư vấn dịch vụ rõ ràng, dễ hiểu, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

+ Nên tẩy trắng răng tại nha khoa giảm giá thành do áp dụng chương trình tri ân đặc biệt nhân các dịp lễ tết chứ không phải giảm giá tràn lan.

Trên thực tế, những nha khoa tốt, uy tín, công nghệ kỹ thuật cao và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng hiện nay đều đang áp dụng khoảng giá tẩy trắng răng như đã tổng hợp phía trên. Bạn hoàn toàn yên tâm với mức chi phí tẩy răng này và chuẩn bị sẵn tài chính để bắt đầu tiến hành tẩy răng.

Như vậy, hãy tới nha khoa để kiểm tra răng miệng và bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn cụ thể tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền đối với trường hợp của mình.

Đọc thêm: Cách làm trắng răng ở nhà mà vẫn khoa học