Nhổ chân răng chi phí hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá dịch vụ của từng phòng khám nha khoa, tham khảo mức giá dưới đây để có câu trả lời cho mình
Nhổ chân răng chi phí bao nhiêu tiền có thể là câu hỏi ít phổ biến hơn so với băn khoăn nhổ một chiếc răng hoàn chỉnh của bệnh nhân. Tuy nhiên, trong các bảng giá tham khảo của phòng nha vẫn có mục nhổ chân răng để bệnh nhân tham khảo. Dưới đây là một số mức chi phí nhổ chân răng được áp dụng khá phổ biến hiện nay.

1. Khi nào cần nhổ răng?

Trước khi tìm hiểu nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm khi nào nên nhổ bỏ răng nhé! Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Các trường hợp phải nhổ răng?

Theo các chuyên gia về nha khoa, thông thường các bác sĩ sẽ cố gắng giữ lại răng thật tối đa cho khách hàng. Trừ trường hợp răng không thể chữa trị được nữa. Điển hình như răng bị sâu nặng, răng hư hỏng quá nghiêm trọng,.. không thể duy trì nữa. Nên bắt buộc phải nhổ bỏ để đảm bảo sức khỏe răng miệng tối đa cho khách hàng. Cũng như chấm dứt những phiền toái mà chúng gây ra như đau nhức răng dai dẳng khó chịu vô cùng.

nhổ răng sâu

Những trường hợp răng sâu mất hết phần thân răng còn chân răng như vậy nên được chỉ định nhổ bỏ sớm

2. Chi phí nhổ chân răng phổ biến hiện nay

Nhổ chân răng sẽ có thể có giá cao hơn nhổ những chiếc răng thông thường khác vì nhổ chân răng đòi hỏi nhiều yếu tố kĩ thuật và trình độ tay nghề từ bác sĩ nha khoa. Nhất là các trường hợp răng bị vỡ gây tổn thương diện rộng cho răng miệng.

Nhổ chân răng  chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào độ khó của từng chiếc răng cần nhổ và phương pháp nhổ răng mà bệnh nhân lựa chọn. Ví dụ nhổ chân răng cửa sẽ có giá khác với nhổ chân răng hàm. Nếu nhổ chân răng cửa có giá dao động khoảng 200 đến 400 nghìn thì nhổ chân răng hàm sẽ có giá dao động khoảng 400 đến 800 nghìn vì răng hàm thường có nhiều chân và khó nhổ hơn răng cửa. Ngoài ra phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn khi nhổ răng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí khi nhổ.
Như vậy, nhổ chân răng chi phí bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng chân răng cần nhổ, răng cần nhổ là răng nào và phương pháp nhổ mà bệnh nhân lựa chọn.

nhổ chân răng có ảnh hưởng gì không