Bảng giá nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất?

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Quỳnh Như, răng hàm dưới của tôi bị sâu rất nặng, chỉ còn lại một ít chân răng lộ ra và phần thân răng đã mất tương đối nhiều. Tôi chưa biết mức giá như thế nào nên mong bác sĩ có thể cho tôi biết bảng giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Thân chào Quỳnh Như! Nha Khoa Miền Trung xin được giải đáp cụ thể như sau về thắc mắc: “bảng giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền?” của bạn

1. Bảng giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền?

Khi răng không thể điều trị và phục hồi được nữa thì nhổ răng hàm sẽ được tiến hành, bởi nguyên tắc bảo tồn răng luôn được đề cao hàng đầu trong nha khoa.

Để tránh việc làm ảnh hưởng đến răng khỏe mạnh xung quanh khi răng sâu quá nặng, thì nhổ răng là việc cần thiết để hạn chế những biến chứng nguy hiểm do hoại tử tủy răng gây ra. Và phụ thuộc vào loại răng nhổ bỏ, địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn mới biết được chi phí nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền.

nhổ răng sâu

Mức giá rẻ nhất là các răng 1 chân như răng cửa 1, 2, 3, nhổ răng sữa bị sâu hoặc các răng nhiều chân 4, 5, 6 …Tuy nhiên, theo cách thông thường đây là bảng giá nhổ răng hàm không phải mở xương, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không quá phức tạp.

Đọc thêm: Những trường hợp nào phải nhổ răng số 16?

Để tránh những biến chứng sau khi nhổ răng khôn trong trường hợp nếu răng cần nhổ bỏ là răng khôn, thì bác sĩ phải áp dụng nhiều kỹ thuật và phương pháp điều trị phức tạp hơn. Do đó, sẽ căn cứ vào mức độ răng mọc thẳng hay mọc nghiêng mà chi phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn các răng khác.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chúng tôi cung cấp dưới đây để hiểu rõ hơn về câu hỏi nhổ răng hàm giá bao nhiêu tiền:

NHỔ RĂNG TIỂU PHẨU
Phẫu thuật nang quanh chóp phức tạp 15.000.000 Răng
Rạch abces 300.000 Răng
Răng 8 ngầm 2.500.000 Răng
Răng 1 chân, chân răng đơn giản, răng nha chu… 300.000 Răng
Răng cối, răng dư 500.000 Răng
Răng khôn (R8) mọc thẳng. Răng nhổ khó 800.000 Răng
Răng khôn lệch, khó, Răng mọc kẹt 1.500.000 Răng
Răng ngầm, khó, phức tạp 5.000.000 Răng
Cắt chóp răng cửa 3.000.000 Răng
Cắt chóp răng cối nhỏ 5.000.000 Răng
Cắt chóp răng cối lớn 8.500.000 Răng
Phẫu thuật nang chân răng đơn 5.000.000 Răng
Gắp mảnh răng vỡ 300.000 RĂNG
Cắt nướu làm dài thân răng 500.000 RĂNG
Điều chỉnh xương ổ (răng cửa ) 3.000.000 RĂNG
Điều chỉnh xương ổ (răng cối) 5.000.000 RĂNG
Cố định 1 răng riêng lẻ 1.000.000 RĂNG
Cố định bán hàm 3.000.000 HÀM
Cố định toàn hàm 0 HÀM
Xử lý ổ răng sau nhổ 800.000 RĂNG
Cắt nướu triển dưỡng 500.000 RĂNG
Răng ngầm dưới xương vùng răng cửa (hàm trên) 8.500.000 RĂNG
Răng ngầm dưới xương vùng răng cối (hàm trên) 15.000.000 RĂNG
Răng ngầm dưới xương vùng răng cửa (hàm dưới) 12.000.000 RĂNG
Răng ngầm dưới xương vùng răng cối (hàm dưới) 20.000.000 RĂNG
Phẫu thuật răng 8 ngầm (HT) 8.500.000 RĂNG
Phẫu thuật răng 8 ngầm (HD) 7.500.000 RĂNG

Bảng giá trên được tính theo đơn vị một răng, giá tiền đơn vị VND

Dựa vào bảng giá cũng như các vị trí răng khác nhau chắc hẳn bạn đã hình dung ra nhỏ răng hàm hết bao nhiêu tiền. Quan sát bảng giá trên bạn có thể thấy nhổ răng hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau :

  • Vị trí của răng : Đối với vị trí răng 4 5 6 7 thì chi phí thấp hơn đối với răng ở vị trí số 8 bởi chiếc răng này nằm ở vị trí trong cùng của hàm răng, các thao tác thực hiện khó khăn hơn.
  • Ảnh hưởng bởi độ phức tạp của từng răng: mỗi chiếc răng có đặc điểm cấu tạo riêng biệt, có những phức tạp nhất định và cũng tùy thuộc vào mức độ phức tạp việc đưa ra quyết định áp dụng kỹ thuật nào sẽ có những khác biệt. Việc áp dụng có mở xương hay không mở xương sẽ được bác sĩ chuyên khoa tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt là chiếc răng hàm số 8 thì tình hình sẽ phức tạp hơn bởi chiếc răng này thường mọc lệch, mọc ngầm vì vậy nhổ răng hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cấu trúc của nó.
  • Ngoài ra, chi phí nhổ răng giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau là khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào công nghệ kỹ thuật, cơ sở vật chất của từng địa chỉ.

2. Nhổ răng hàm ở đâu đảm bảo an toàn?

nhổ răng ở đâu an toàn

So với nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín cũng quan trọng không kém. Sức khỏe răng miệng và cả bản thân của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu không may gặp cơ sở nha khoa kém chất lượng. Đó là do địa chỉ nhổ răng sẽ quyết định đến sự an toàn của ca nhổ răng. Do đó, trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa hãy cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng nhé.

Hoặc để tiến hành nhổ răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại bạn Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng dựa trên lực tác động của các bước sóng siêu âm với phương pháp này để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, giúp lấy răng ra dễ dàng hơn. Giảm thiểu mức độ tổn thương hạn chế việc xâm lấn nướu và cảm giác đau đến mức thấp nhất.

Hơn nữa, trong suốt quá trình nhổ răng địa chỉ Nha Khoa phải luôn chú trọng đảm bảo vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, mọi dụng cụ, thiết bị sử dụng đều được xử lý vô trùng bằng máy hấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao.

Hướng dẫn sau khi nhổ răng hàm

Ngay sau nhổ răng hàm phải làm đúng theo lời dặn của bác sĩ thì mới hạn chế được tình trạng rỉ máu kéo dài ví dụ như:

  • Cắn chặt gòn 30 phút, vừa cắn vừa nuốt nước bọt.
  • Không được khạc nhổ hay súc miệng mạnh, tuyệt đối không được súc muối hay bỏ muối vào ổ răng.
  • Tránh ăn đồ quá nóng.
  • Ngày đầu tiên chườm đá ngoài mặt, những ngày sau chườm nóng để tránh sưng và bầm.
  • Không được chùi màng trắng trên vết nhổ.
  • Uống thuốc theo toa bác sĩ, vết thương sẽ lành trong khoảng từ 7-10 ngày.

Nếu thấy hiện tượng nhiễm trùng như sưng nóng kèm đỏ ngoài mặt, sốt, chảy mủ… phải tới phòng khám đã nhổ tái khám lại ngay

Đọc thêm: Sau khi nhổ răng hàm có đau và chảy máu hay không? Cách cầm máu răng tại nhà?

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

trồng răng implant tại đà nẵng

Review Nha Khoa

dana-dental-nha-khoa-da-nang

Nha Khoa Dana Dental và những thông tin bạn cần biết?

Nha khoa Dana Dental là cơ sở nổi tiếng được sáng lập bởi bác sĩ Phạm Minh Tuấn giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Vậy liệu phòng khám có tốt như những lời quảng cáo và bảng giá chi tiết các

Nha khoa sử dụng răng kém chất lượng và bị hở ở chân răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dana có tốt không?

Thời gian gần đây nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng. Đã có rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng nhiều cơ sở nha

bọc răng sứ uy tín quảng nam

Top 6 Nha khoa Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Quảng Nam

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Để chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt tại Quảng Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới

tẩy trắng răng tại quảng nam

Top 5 Nha khoa tẩy trắng răng tại Quảng Nam uy tín và chất lượng

Có khá nhiều nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng ở tỉnh Quảng Nam nhưng để lựa chọn được một địa chỉ chất lượng và giá thành hợp lý thật sự không dễ dàng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, quý bạn đọc có thể tham khảo

nha khoa uy tín

Top 3 Nha khoa uy tín tại huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng. Một trong những lý do chủ

trồng răng implant tại quảng nam

Top 6 Nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại Quảng Nam

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng cấy ghép cấu tạo bằng titanium có hình dạng (vít) ốc. Nó được dùng cấy trực tiếp vào xương hàm của người bị mất răng để thay thế chân răng đã bị mất trước đó. Và nó sẽ có vai trò