[Review] Top 8 phần mềm quản lý nha khoa hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang có dự định mở một trung tâm nha khoa và muốn tìm kiếm các phần mềm quản lý nha khoa trên máy tính để phòng khám nha khoa vận hành hiệu quả, tiết kiệm thời gian chi phí và ngày càng phát triển. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 8 phần mềm quản lý nha khoa có tính phí, tốt, hiệu quả nhất hiện nay.

1. Sử dụng Excel và Google Sheet để Quản lý nha khoa thông thường

Khối lượng hồ sơ lưu trữ trong một phòng khám nha là rất lớn. Bên cạnh các nghiệp vụ đơn giản như đặt lịch hẹn thì vẫn còn khối lượng bệnh án kéo dài, phức tạp với hàng loạt hình ảnh, ghi chú cần lưu lại, kèm theo các khoản thu chi, tồn kho cần theo dõi hàng ngày. Trước đây, nhiều bác sĩ sử dụng bảng tính Excel hoặc Google Sheet để quản lý vật tư, chi phí, danh sách bệnh nhân trong phòng khám. Tuy nhiên cách làm này bộc lộ nhiều bất cập:

 • Excel hoặc Google Sheet dễ xảy ra sai sót khi nhập liệu thủ công, đặc biệt khi khối lượng lớn tới 2000 bản ghi thì không thể load được
 • Excel và Google Sheet thiếu tính kế thừa, rất khó để nhân sự mới tìm được thông tin cần thiết nếu chỉ đưa cho họ file Excel/ Google Sheet
 • Excel và Google Sheet không thể kết nối liên bộ phận, vì vậy người chăm sóc khách hàng rất khó để nắm tổng quan về bệnh nhân của mình từ lịch hẹn, thông tin cá nhân, tiền sử bệnh, tới dịch vụ họ sử dụng, số tiền họ thanh toán, sở thích đặc biệt…
 • Quan trọng nhất là khả năng phân quyền – bảo mật rất yếu khi sử dụng dạng file Excel/Google Sheet. Ví dụ như nhân viên có thể bán Data khách hàng ra cho các phòng khám khác

2. Tại sao các phòng khám nên sử dụng phần mềm nha khoa? 

Với đặc thù kinh doanh dạng chuỗi, các nha khoa quy mô vừa trở lên đã sớm nhận ra những bất cập khi sử dụng phương pháp thủ công để quản lý hoạt động vận hành phòng khám. Song song với việc mở rộng phòng khám, các nha khoa này coi công nghệ là giải pháp quan trọng để kiểm soát được tình hình tài chính vật tư, hoàn thiện việc chăm sóc khách hàng và bệnh án khách hàng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu phòng khám.

Nhưng trên thực tế, chính các nha khoa nhỏ lại là đơn vị nhanh chóng chuyển đổi sang quản lý bằng phần mềm bởi quy trình vận hành đơn giản, dữ liệu còn ít và khả năng ra quyết định cũng nhanh hơn. Đặc biệt, với phần mềm nha khoa dạng online, ngay cả khi bác sĩ đang làm việc ở viện, bận rộn không có mặt trực tiếp ở nha khoa… thì vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động diễn ra ở phòng khám qua tablet, điện thoại. 

Khi chuyển sang phần mềm nha khoa, bác sĩ có thể quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh của mình một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi nhân viên tổng hợp hay tự tổng hợp qua nhiều file lưu tài liệu khác nhau. Nói chung, sử dụng công nghệ vào phòng khám càng sớm càng tốt bởi dữ liệu bệnh nhân ngày càng nhiều thêm theo thời gian. Phần mềm không chỉ là cánh tay phải đắc lực giúp cho các nha sĩ vận hành công việc tại phòng nha mà còn là công cụ tuyệt vời để số hóa dữ liệu bệnh nhân, số hóa hoạt động trong phòng khám, giúp họ khai thác và tiếp tục remarketing tới khách hàng cũ một cách dễ dàng mà không mất thêm chi phí.

2.1 Những lợi ích của phần mềm quản lý nha khoa

Tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức lưu trữ hồ sơ:  Với một vài cú nhấp chuột, nha sĩ sẽ có thể truy cập được mọi thông tin cần thiết về ca bệnh, tìm lọc, cập nhật và lưu trữ cực kì khoa học. Thời gian tìm kiếm hồ sơ từ vài chục phút rút gọn xuống trong 1 click.

Giảm thao tác, tăng năng suất vận hành: Thay vì phải nhập tay và chỉnh sửa hàng chục file, sheet, dòng, cột Excel thì phần mềm nha khoa sẽ giúp bạn mô hình hóa quy trình khám chữa bệnh và tự động hóa một phần thao tác. Bớt đi những thao tác thủ công, đồng nghĩa với việc hạn chế sai sót, tăng độ chính xác trên mỗi thủ thuật, tăng năng suất làm việc cho các bác sĩ và trợ thủ

Đảm bảo tính bảo mật: Nếu như file Excel gần như không có chế độ nào để kiểm soát dữ liệu thì phần mềm nha khoa có thể phân quyền chặt chẽ, giới hạn những người nhất định tiếp cận thông tin. Khi bạn sử dụng phần mềm nha khoa uy tín thì nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu gần như về 0!

Tăng tỷ lệ khách hàng quay lại: Phần mềm nha khoa tích hợp CRM giúp bạn chăm sóc khách hàng toàn diện. Một số phần mềm nha khoa online nâng cao có thể cung cấp những chỉ số theo dõi hành vi khách hàng và công cụ kết nối với khách như Zalo, SMS, Email Marketing…

Có dữ liệu để hỗ trợ ra quyết định kinh doanh nhanh chóng: Mỗi ngày phòng khám hoạt động là một ngày dữ liệu được sản sinh. Thay vì để dữ liệu chết trên giấy tờ, các phần mềm quản lý phòng khám nha online giúp bạn nhìn lại hành trình phòng khám trong quá khứ, trực quan hóa khối thông tin quý giá này thành báo cáo, phân tích chuyên sâu để đưa tới bạn các dự đoán quan trọng trong tương lai.

Tiết kiệm chi phí, tăng ROI nhân sự: Bạn chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn cho phần mềm là đã có thể cắt giảm nhiều thời gian thao tác thủ công, quản lý vật tư, kho xưởng. Quan trọng hơn, phần mềm có thể  giúp xử lý công việc thay cho 1-2 trợ thủ hoặc lễ tân, tăng vòng quay ghế khám, tính ra là một khoản phí khá lớn. Chưa kể tới các phần mềm quản lý phòng nha online sẽ giúp bạn phát hiện chi phí ẩn, giảm hao phí vật tư, chi phí văn phòng phẩm, giấy tờ và chi phí đi lại. 

Chuyển mình từ cách quản lý thủ công trên hồ sơ giấy hoặc rời rạc trên Excel Google sheet sang một phần mềm chuyên môn chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn cho phòng khám nha khoa của bạn. Nhưng đâu là lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng khám của bạn? Hãy quyết định dựa trên những tiêu chí sau:

3. Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý nha khoa

8 lưu ý khi lựa chọn phần mềm nha khoa

Cụ thể, những lưu ý quan trọng nhất bao gồm:

3.1 Tính pháp lý rõ ràng

Trước tiên bạn không nên đặt vấn đề dùng phần mềm miễn phí hoàn toàn bởi các phần mềm loại này không cập nhật theo tốc độ phát triển của phòng khám, tính pháp lý yếu và có nguy cơ ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Khi đó dữ liệu của bạn về đâu sẽ là một câu hỏi lớn.

3.2 Có tính chuyên môn cao trong ngành nha khoa

Ngành nha khoa có nhiều đặc trưng chuyên môn hoàn toàn khác biệt so với các ngành Chăm sóc sức khỏe khác. Từ các mẫu bệnh án chỉnh nha, implant, mô hình răng,… cho tới quy trình điều trị răng hàm mặt đều chỉ có thể tìm thấy ở một phần mềm chuyên về nha khoa. Chỉ khi dùng phần mềm đúng chuyên môn thì các bác sĩ nha khoa mới có thể thao tác thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính chính xác khi thực hiện thủ thuật.

Bạn cần lưu ý rằng có nhiều phần mềm được thiết kế chung cho các loại hình Đông Y, Spa Clinic, Spa Mẹ và Bé, rất khó tương thích với chuyên môn phòng khám nhất là khi phòng khám cần kiểm soát chất lượng chặt chẽ hoặc mở rộng hoạt động, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

3.3 Độ bảo mật theo tiêu chuẩn HIPAA

Bạn có thể đánh giá sơ bộ tính năng bảo mật qua việc phân quyền sử dụng, uy tín của đơn vị cung cấp phần mềm, hoặc đơn giản nhất là các chứng chỉ bảo mật. Trong ngành y tế, bạn cần chú ý tới tiêu chuẩn bảo mật cao nhất hiện nay là HIPAA, và chứng chỉ An toàn thông tin của đội ngũ phát triển.

3.4 Phần mềm dễ sử dụng, thao tác gọn

“Dễ sử dụng” đồng nghĩa với việc thao tác dễ hiểu, hợp lý, logic theo nghiệp vụ hàng ngày. Phần mềm có thể bao gồm nhiều tính năng, nhưng chúng nhất định phải được hệ thống rõ ràng, trực quan.

3.5 Cập nhật theo thời gian thực

Ở thời đại “Nhanh thắng chậm”, một chủ phòng khám nắm bắt mọi thông tin kịp thời, giải quyết điểm nóng mọi lúc, mọi nơi sẽ có ưu thế hơn hẳn một bác sĩ bị động chờ nhân viên báo cáo. Nếu vậy bạn nên ưu tiên chọn những phần mềm nha khoa online (còn gọi là on-cloud hoặc SaaS) thay vì phần mềm offline (còn gọi là on-premise hoặc phần mềm cài đặt). Như vậy dữ liệu sẽ được cập nhật trực tiếp từ phòng khám báo về điện thoại, sẵn sàng để bạn nắm bắt xử lý công việc từ xa (cập nhật theo thời gian thực real-time).

3.6 Khả năng mở rộng Scale – up phòng khám

Chắc hẳn bạn mong muốn một phần mềm có độ tùy biến và linh hoạt phù hợp với quy mô phòng khám của mình, đồng thời dễ dàng nhân rộng mô hình khi phòng khám tăng trưởng. Trong trường hợp có thêm nhân viên sử dụng, chủ phòng khám không cần mất nhiều công giải thích, đào tạo hoặc tốn phí quá lớn. Một giải pháp quản lý phòng khám nha không giới hạn số tài khoản, không giới hạn dung lượng sẽ là lựa chọn lý tưởng.

3.7 Đội ngũ hỗ trợ đáng tin cậy

Áp dụng phần mềm vào phòng khám có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Đa số các phần mềm nha khoa online uy tín hiện nay đều sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và nâng cấp miễn phí cho phòng khám. Đơn giản là bởi mô hình kinh doanh của họ là tính tiền hàng tháng thay vì ép khách hàng thanh toán một khoản lớn ngay từ đầu. Như vậy, nhà cung cấp phần mềm nha khoa online buộc phải nâng cấp dịch vụ liên tục nếu không muốn bị khách hàng chấm dứt hợp đồng vào tháng tiếp theo.

3.8 Giá thành phần mềm nha khoa phù hợp với quy mô phòng khám

Khi xem xét mức giá cho phần mềm bạn cần cân đo chi phí bỏ ra với tính hiệu quả thực tế. Tốt nhất là phần mềm bạn chọn cần có cơ chế tính giá linh hoạt. Khi cơ sở còn nhỏ, ít khách hàng thì phần mềm tính giá thấp hoặc miễn phí, khi mở rộng quy mô thì phần mềm cung cấp thêm tính năng tương ứng,  đáp ứng được nhu cầu mà phòng khám không cần phải dùng thêm ứng dụng bên ngoài nào khác.

Chi phí cho một phần mềm cần so sánh với tỷ suất sinh lời của nó chứ không đơn giản là những con số. Bạn nên thử các phần mềm cho phép trải nghiệm miễn phí để ra quyết định phù hợp với phòng khám của mình. Trong quá trình trải nghiệm đó, bạn sẽ có thể trả lời trọn vẹn những câu hỏi như: Phần mềm có giúp tôi quản lý phòng khám tốt hơn không? phòng khám của tôi có được đào tạo hướng dẫn sử dụng không? Nhà cung cấp có giữ đúng lời hứa không? Có ai hỗ trợ tôi trong quá trình sử dụng không?…

4. Đánh giá Top 8 phần mềm nha khoa hiệu quả nhất hiện nay

Tên phần mềm Báo cáo thống kê chi tiết tình hình hoạt động và doanh thu phòng khám Có thể theo dõi được mọi hoạt động của phòng khám dù ở bất kỳ đâu Miễn phí/ Trả phí
DentalFlow Từ 199.000 VNĐ đến 999.000 VNĐ
Nhakhoasoplus Từ 4.800.000 VNĐ đến 6.800.000 VNĐ
VTTech Trả phí
Bumbufit Từ 1.200.000 VNĐ đến 6.600.000 VNĐ
Odental 2.400.000 VNĐ
TDental Từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ
Nextsoft Từ 4.800.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ
MAYDENTAL Từ 300.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ

Review Top 8 phần mềm nha khoa tốt nhất, hiệu quả nhất cho các phòng khám hiện nay

4.1 Phần mềm quản lý nha khoa Online: DentalFlow

Phần mềm nha khoa online DentalFlow là phần mềm được thiết kế bởi các nha sỹ kết hợp với NTQ – đơn vị có hơn 800 kỹ sư phần mềm với 10 năm kinh nghiệm và đặt cơ sở trên 5 quốc gia. DentalFlow hướng tới phương pháp quản trị nha khoa bài bản, có chiều sâu và đồng hành với phòng khám ngay từ đầu.

Lịch hẹn trên DentalFlow

Tính năng nổi bật:

 • Quản lý lịch hẹn tích hợp Google Calendar cho phép đặt lịch từ xa, cảnh báo điểm nóng chờ đợi…
 • Quản lý khám và điều trị sát chuyên môn, tự động hóa một phần thao tác nhập liệu, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh…
 • Quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện và chuyên sâu với công cụ chăm sóc tự động- đa kênh – cá nhân hóa qua SMS, Email, Zalo kèm theo báo cáo kiểm soát tình hình chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý vật tư và chi phí, tự động tính vật tư tiêu hao theo thủ thuật.
 • Hệ thống báo cáo phân tích đa chiều, tức thời, có thể đi sâu vào từng chỉ số quan trọng.
 • Điểm nổi bật nhất của DentalFlow là tính bảo mật dữ liệu cao, phân quyền chặt chẽ. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đảm bảo 2 yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay là chứng chỉ HIPAA và đội ngũ phát triển đạt chuẩn ISMS 27001. Phần mềm hỗ trợ sao lưu tự động và cập nhật liên tục tính năng mới từ nhà phát triển
 • Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 14 ngày

Loại hình: DentalFlow là phần mềm quản lý nha khoa online ( còn gọi là On – Cloud hoặc dạng phần mềm SaaS)

Chi phí: DentalFlow có nhiều mức giá phù hợp với tốc độ phát triển của phòng khám dao động từ 99.000đ/tháng. Bạn có thể tính toán mức giá tốt nhất cho phòng khám của mình tại đây.

Bạn phải trả phí để sử dụng phần mềm với các gói bao gồm:

 • Cơ bản: 199.000 VNĐ/tháng.
 • Linh hoạt: 99.000 + VNĐ/tháng.
 • Tiêu chuẩn: 499.000 VNĐ/tháng.
 • Nâng cao: 999.000 VNĐ/tháng.

Đánh giá chung: DentalFlow được phát triển từ đội ngũ rất uy tín và thấu hiểu nghiệp vụ nha khoa. Chính vì vậy nên phần mềm có ưu điểm bài bản, chuyên sâu theo triết lý quản trị phòng khám nha hiện đại trên thế giới và tương thích rất cao với các phòng khám theo hướng chuyên nghiệp tại Việt Nam. DentalFlow thể hiện rất rõ cam kết đồng hành cùng phòng khám nha qua cơ chế giá linh hoạt của họ. 

4.2 Phần mềm Nha khoa số Plus

Nha Khoa Số là một trong số các phần mềm quản lý phòng khám nha offline được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Phần mềm được lập trình để phục vụ riêng cho phòng khám răng hàm mặt với những ưu điểm như giao diện thân thiện, tính bảo mật cao, giúp phòng khám quản lý cơ bản các nghiệp vụ hàng ngày. 

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ công tác kê đơn thuốc, đặt xưởng: Quản lý thông tin đơn thuốc của bệnh nhân sau khi đến khám: Tên thuốc, số lượng, hướng dẫn sử dụng..
 • Quản lý hồ sơ bệnh nhân: Quản lý thông tin bệnh nhân đến khám và chữa bệnh bao gồm họ tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại, lý do khám…
 • Quản lý khám và điều trị: các chẩn đoán, thủ thuật điều trị, bác sĩ thực hiện, thanh toán, hỗ trợ in phiếu thu, phiếu chi cho phòng khám

Loại hình: Phần mềm cài đặt (Offline) – thu theo số lượng máy tính cài đặt tại phòng khám

Chi phí: Phần mềm chia làm 2 gói

 • Gói cơ bản: Giá 4.800.00 VNĐ/1 máy đầu, từ máy thứ 2 trở đi giá 2.000.000VNĐ
 • Gói nâng cao: Giá 6.800.000 VNĐ/1máy đầu, từ máy thứ 2 trở đi giá 2.000.000VNĐ.

Giao diện phần mềm Nha khoa số

Đánh giá chung: Nha Khoa số là một trong những phần mềm nha khoa đầu tiên xuất hiện trên thị trường, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, chạy tốt trên cấu hình máy thấp. Với đặc điểm là phần mềm cài đặt, các phòng khám sử dụng Nha khoa số chỉ cần trả phí 1 lần duy nhất nếu không mở rộng hoạt động.

Bản thân phần mềm đáp ứng tương đối tốt các nghiệp vụ thông thường trong phòng khám nha. Tuy nhiên do đặc trưng là phần mềm cài đặt nên phần mềm chưa có phân hệ báo cáo trực tiếp theo thời gian thực hoặc quản lý từ xa qua điện thoại như các phần mềm nha khoa online “sinh sau đẻ muộn” khác. 

4.3 Phần mềm VTTech: Quản lý nha khoa kèm CRM tốt nhất

VTTech là giải pháp quản lý các nha khoa, clinic, spa chăm sóc mẹ và bé, có chất lượng tốt, giúp phòng khám cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý khách hàng. 

Tính năng nổi bật

 • Quản lý khách hàng: Phần mềm VTTech chú trọng tới việc đấu nối các kênh chăm sóc khách hàng về một nền tảng duy nhất bao gồm: Tổng đài điện thoại, SMS, Facebook, Kiểm soát hiệu suất Telesale
 • Quản lý doanh thu: Phần mềm hỗ trợ tính toán doanh thu, doanh số chính xác, cập nhật báo cáo tài chính và vật tư
 • Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 7 ngày

Loại hình: Phần mềm online

Chi phí: Giá phần mềm không công khai, bạn buộc phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để lấy báo giá.

Phần mềm VTTech

Phần mềm VTTech

Đánh giá chung: Khác với Nha Khoa Số, phần mềm VTTech được phát triển để phục vụ phòng khám nha khoa lẫn các các đơn vị spa clinic, spa mẹ và bé. Phần mềm hướng tới các thao tác đơn giản cho đội ngũ nhân viên phòng khám nha khoa và các đơn vị Spa, do đó các cơ sở nha khoa chuyên sâu cần quản lý chuyên môn sát sao hơn có thể cần phải tùy chỉnh thêm nhiều tính năng.

Ưu điểm của phần mềm VTTech tập trung vào chăm sóc khách hàng đa kênh, hỗ trợ rất tốt cho kênh Telesales. 

4.4 Phần mềm quản lý nha khoa Bambufit

Bambufit là một trong những phần mềm quản lý nha khoa online được đánh giá là tương đối mạnh về tính năng quản lý và phân quyền người dùng.

giao diện làm việc của phần mềm nha khoa bambufit

Hình ảnh giao diện làm việc của phần mềm Nha khoa Bambufit

Điểm nổi bật:

 • Bambufit có đầy đủ các tính năng cơ bản như quản lý thu chi, công nợ, quản lý khách hàng, quản lý đặt lịch hẹn, quản lý vật tư y tế, lương thưởng, labo,…
 • Bambufit có hệ thống tự động xuất báo cáo chi tiết theo thời gian thực, hỗ trợ kết nối với các chi nhánh. 
 • Hỗ trợ dùng thử miễn phí, chăm sóc khách hàng và cập nhật tính năng mới thường xuyên
 • Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí khi đăng kí

Loại hình: Phần mềm nha khoa online 

Chi phí: Phần mềm Bambufit gồm 2 mức phí: phí chi trả ban đầu và phí dữ liệu hàng năm

 • Phí sử dụng phần mềm: 8.000.000đ  (trả 1 lần duy nhất – tính theo máy)
 • Phí lưu trữ dữ liệu: trả hàng năm, dao động từ 1.200.000/năm – 6.600.000/năm

phần mềm bambufit

Phần mềm Bambufit

Đánh giá chung: Phần mềm Bambufit có đầy đủ tính năng, hệ thống trình bày gọn gàng và trực quan. Một số tính năng đặc sắc của Bambufit là Quản lý công nợ bệnh nhân và Quản lý doanh thu bác sĩ. Phần mềm còn có thể tùy biến thêm một số tính năng khác theo nhu cầu của phòng khám (tính phí phát sinh). 

4.5 Odental: Phần mềm quản lý nha khoa giao diện đẹp dễ sử dụng

Phần mềm ODental ra mắt chưa lâu nhưng có giao diện khá dễ dùng và được nhiều phòng khám tin tưởng

Điểm nổi bật:

 • Nhập liệu rất đơn giản, thao tác dễ dùng
 • Thiên về ghi nhận thông tin khách hàng hơn là quy trình và thủ thuật phức tạp
 • Phần mềm bao gồm tương đối đầy đủ các tính năng quản lý nhân sự, khách hàng, vật tư thiết bị.
 • Hỗ trợ dùng thử miễn phí, chăm sóc khách hàng thường xuyên

Phần mềm oDental

Phần mềm oDental

Loại hình: Phần mềm online

Chi phí: từ 2,4 triệu/ năm

Đánh giá chung: Odental có thể sử dụng ứng dụng online, không cần cài đặt, không lo mất dữ liệu và được update liên tục. Hạn chế của phần mềm quản lý nha khoa Odental là không được ứng dụng tích hợp các công cụ Marketing và Chăm sóc khách hàng nên công việc này bắt buộc đi kèm các phần mềm khác.

phần mềm quản lý nha khoa o dental

Hình ảnh giao diện làm việc của phần mềm quản lý nha khoa Odental

4.6 Phần mềm nha khoa online TDental

Phần mềm TDental cũng là một lựa chọn phổ biến của các phòng khám nha khoa hiện nay. Phần mềm bao gồm các đặc điểm nổi bật

 • Quản lý khách hàng, theo dõi lịch hẹn khách hàng
 • Quản lý kho xưởng labo
 • Chăm sóc khách hàng
 • Báo cáo doanh thu, doanh số, công nợ
 • Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 7 ngày

Chi phí: Phần mềm TDental có 3 gói dịch vụ

 • Gói Basic –  Gói quản lý khách hàng: 450.000đ/ tháng
 • Gói Standard: 750.000đ/ tháng
 • Gói Professional: 1.300.000đ/ tháng

Loại hình: Phần mềm online

phần mềm quản lý nha khoa tdental

Phần mềm TDental

Đánh giá chung: Phần mềm Tdental có phân hệ CRM chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiêp. Hệ thống trình bày dễ hiểu, đơn giản, chú trọng vào nhu cầu chăm sóc khách hàng của các phòng khám hiện đại. Phần mềm hiện chưa có chứng chỉ bảo mật An toàn thông tin cho đội ngũ và đang hoàn thiện tính năng phân quyền nhân viên.

4.7 Nextsoft: Phần mềm quản lý nha khoa Offline

Nextsoft là phần mềm quản lý nha khoa cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao trong quản lý y tế, cơ sở kinh doanh với chi phí thấp. Hỗ trợ khách hàng trong công tác quản trị tinh gọn, hiệu quả và cạnh tranh. Kết nối đội đội ngũ tri thức trong ngành công nghệ thông tin nhằm chia sẻ, học hỏi nâng cao kiến thức và tạo ra nhiều việc làm phù hợp cho người dân trong khu vực.

phần mềm quản lý nha khoa nextsoft

Phần mềm quản lý nha khoa Nextsoft

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản lý doanh thu, chi phí, công nợ, kho.
 • Quản lý hồ sơ điều trị khách hàng theo độ tuổi, giới tính, tỉnh thành.
 • Quản lý báo cáo doanh thu theo bác sĩ, dịch vụ và nhóm dịch vụ.
 • Báo cáo so sánh doanh thu giữa các thời điểm.
 • Quản lý báo cáo số lượt khách dịch vụ, số lượt khách theo Nhân viên.
 • Tự động sao lưu dữ liệu hằng ngày, tuần.

Lưu ý: Bạn phải trả phí với các gói bao gồm:

 • Gói cơ bản: 4.800.000 VNĐ.
 • Gói nâng cao: 6.500.000 VNĐ.
 • Gói PREMIUM: Liên hệ.

4.8 MayDental: Phần mềm quản lý nha khoa online phổ biến

Maydental là phần mềm quản lý nha khoa online giúp bác sĩ quản lý bệnh nhân dễ dàng, quản lý lịch hẹn hiệu quả, quản lý chính xác dòng tiền, thông kê và phân tích đa chiều hiện trạng của phòng khám.

phần mềm quản lý nha khoa mây dental

Phần mềm quản lý nha khoa Online May Dental

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tìm kiếm 3000 hồ sơ bệnh nhân trong vòng 1 giây và tạo hồ sơ mới trong vòng 1 phút.
 • Xem toàn bộ thông tin quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân với thao tác đơn giản, tiết kiệm 1 giờ mỗi ngày.
 • Quản lý tất cả lịch phòng khám chỉ trong 10 phút, tăng 30% lượng khách tái khám.
 • Thống kê, lập biểu đồ và báo cáo thanh toán, thu, chi theo tuần, tháng hoặc một khoảng thời gian nhất định.
 • Thống kê và phân tích đa chiều ở lượng khách ra vào hàng ngày và số liệu cân đối thu chi, chất lượng phục vụ khách hàng, chất lượng từng cuộc hẹn, tỉ lệ hài lòng, thời gian chờ của bệnh nhân.
 • Có hơn 20 danh mục dữ liệu phần mềm được quản lý và tập trung đồng nhất.
 • Truy cập, quản lý phòng khám ở tất cả mọi nơi có thể kết nối Internet và vẫn đảm bảo mức độ bảo mật cao với chi phí thấp.

Lưu ý: Bạn phải trả phí để sử dụng phần mềm với các gói bao gồm:

 • Gói MINI: 300.000 VNĐ/tháng.
 • Gói STANDARD: 550.000 VNĐ/tháng.
 • Gói PREMIUM: 1.500.000 VNĐ/tháng.

Việc áp dụng phần mềm vào quy trình vận hành phòng khám nha khoa là một xu hướng tất yếu. Từ việc sắp xếp lịch hẹn, điều trị cho bệnh nhân, đến việc quản lý chi phí vật tư và chăm sóc khách hàng, phần mềm là công cụ giúp nha sỹ tiết kiệm thời gian và công sức rất hiệu quả.

Lựa chọn một phần mềm phù hợp với phòng khám nha khoa của bạn sẽ giúp bạn nâng cao năng suất làm việc và độ gắn kết với khách hàng. Đầu tư càng sớm, bạn càng có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Hãy thử đăng kí sử dụng các phần mềm trên đây để chọn lọc, ứng dụng và phát triển thành công phòng khám của bạn!

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

Review Nha Khoa

dana-dental-nha-khoa-da-nang

Nha Khoa Dana Dental và những thông tin bạn cần biết?

Nha khoa Dana Dental là cơ sở nổi tiếng được sáng lập bởi bác sĩ Phạm Minh Tuấn giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Vậy liệu phòng khám có tốt như những lời quảng cáo và bảng giá chi tiết các

Nha khoa sử dụng răng kém chất lượng và bị hở ở chân răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dana có tốt không?

Thời gian gần đây nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng. Đã có rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng nhiều cơ sở nha

bọc răng sứ uy tín quảng nam

Top 6 Nha khoa Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Quảng Nam

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Để chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt tại Quảng Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới

tẩy trắng răng tại quảng nam

Top 5 Nha khoa tẩy trắng răng tại Quảng Nam uy tín và chất lượng

Có khá nhiều nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng ở tỉnh Quảng Nam nhưng để lựa chọn được một địa chỉ chất lượng và giá thành hợp lý thật sự không dễ dàng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, quý bạn đọc có thể tham khảo

nha khoa uy tín

Top 3 Nha khoa uy tín tại huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng. Một trong những lý do chủ

trồng răng implant tại quảng nam

Top 6 Nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại Quảng Nam

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng cấy ghép cấu tạo bằng titanium có hình dạng (vít) ốc. Nó được dùng cấy trực tiếp vào xương hàm của người bị mất răng để thay thế chân răng đã bị mất trước đó. Và nó sẽ có vai trò