Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng nhất. Bởi vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm trắng răng hiệu quả nhất bằng ánh sáng plasma để cho các bạn cùng tham khảo.

1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma từ lâu đã được ứng dụng rất nhiều trên các quốc gia tiên tiến và hiện đại về y học. Cho đến ngày nay thì nó vẫn là một trong các phương pháp điều trị uy tín tại nha khoa mang đến một hàm răng trắng sáng cho khách hàng.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma sử dụng bước sóng của đèn plasma để hoạt hóa thuốc tẩy trắng đã được đưa trực tiếp vào bề mặt răng. Đồng thời các nha sĩ cũng sẽ thực hiện các kỹ thuật để tránh việc ảnh hưởng tới phần nướu của răng gây ra tình trạng ê buốt.

2. Ưu điểm của cách làm trắng răng hiệu quả bằng đèn Plasma

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma mang đến những ưu điểm vượt trội như sự nhanh gọn và an toàn, hoàn toàn không gây sự kích ứng với các phần men răng, các mô mềm, nướu và các tổ chức quanh răng.

Đồng thời bạn cũng hoàn toàn không cần phải lo lắng bởi thuốc tẩy trắng răng tại nha sĩ không gây ra hiện tượng mòn men răng giống như các phương pháp khác. Quy trình tẩy trắng răng cũng sẽ chỉ diễn ra trong vòng một tiếng và bạn chỉ cần nằm thư giãn là đã có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng ngay lập tức

3. Biện pháp chăm sóc sau khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Sau khi tẩy trắng răng không có nghĩa là hàm răng của bạn sẽ trắng sáng mãi mãi mà bạn cần phải biết cách chăm sóc răng miệng cũng như là vệ sinh sao cho phù hợp để giữ gìn:

– Chú ý nên uống nước khi mới tẩy trắng răng. Đồng thời nên tránh sử dụng các đồ uống có màu như cà phê, trà… Tốt nhất bạn hãy tập cho mình một thói quen sử dụng ống hút để hạn chế răng tiếp xúc với các thực phẩm này.

– Cần phải đánh răng 2 lần 1 ngày sáng và tối để loại bỏ các thức ăn dư thừa còn lại bám trong kẽ răng.

– Bạn cũng có thể kèm theo việc sử dụng một số phương pháp làm trắng răng tự nhiên tại nhà hàng tuần để giúp giữ cho răng có màu trắng sáng bền lâu.

Trên đây là cách làm trắng răng hiệu quả tại nha khoa bằng ánh sáng đèn plasma. Nếu như bạn đang mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng và một nụ cười rạng ngời thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phía các chuyên gia.

Đọc thêm: Nguyên nhân khiến răng sậm màu và phương pháp tẩy trắng tại nha khoa