Mẫu thiết kế Nha khoa đẹp và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Sắp xếp và bài trí nội thất phòng khám khoa học, hợp lí chính là cơ sở cốt lõi để quy trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi. Để có một không gian phòng khám thu hút khách hàng. Bạn phải chú ý thiết kế nội thất không chỉ đẹp, sang trọng mà điều quan trọng nhất là thiết kế khoa học, chuẩn công năng. Phòng khám nha khoa là công trình tâm huyết của mọi Nha sĩ, nên hãy cùng Nha Khoa Miền Trung tìm hiểu về cách bài trí nội thất phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng ngay dưới đây.

Đặc điểm của phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng

Để tìm hiểu về cách bài trí nội thất phòng khám Nha khoa tại Đà Nẵng hợp lý thì quý khách cần tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật và yêu cầu của chúng.

Phòng khám nha khoa bao gồm những dịch vụ về răng, hàm, mặt. Tại đây, phòng khám sẽ diễn ra các quy trình về tư vấn, thăm khám, điều trị. Để thiết kế cũng như bố trí phòng khám nha khoa ấn tượng, toát lên vẻ đẹp, thoải mái, chuyên nghiệp cần tìm đến những đơn vị uy tín. Như vậy sẽ giúp bệnh nhân yên tâm và tin tưởng và dịch vụ của phòng khám.

Tại sao cần phải bài trí nội thất phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng?

 • Để khách hàng trải nghiệm phòng khám ấn tượng. Phòng khám nha khoa luôn chú ý đến không gian và cần đảm bảo những yếu tố về sức khỏe, sự thông thoáng, vô trùng.
 • Không gian phòng khám đẹp sẽ ảnh hưởng tích cực đến bệnh nhân, giúp họ thoải mái, an tâm trong quá trình điều trị và thăm khám, giúp giảm lo âu và áp lực.
 • Phòng khám cần sự chuyên nghiệp, thiết kế chỉnh chủ và tận tâm từ phòng khám nha khoa.
 • Khẳng định địa vị khách hàng, khách hàng trải nghiệm dịch vụ khách hàng chất lượng sẽ giới thiệu bệnh nhân mới cho phòng khám hoặc chia sẻ với mọi người.

Khách hàng nha khoa ngoài dịch vụ chất lượng. Họ luôn muốn trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp cũng như những yêu cầu cao về cơ sở vật chất. Vì vậy, việc thiết kế nha khoa đẹp sẽ mang lại hiệu về sự hài lòng của khách hàng.

Những yếu tố đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 • Thiết kế độc đáo tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ khu vực tiếp tân.
 • Tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.
 • Kích thích được năng lượng tích cực, động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả.
 • Thiết kế phải tạo nên khác biệt và nổi bật hơn so với đối thủ.
 • Cách bố trí nội thất tiện nghi, đầy đủ và khoa học nhất.
 • Nha khoa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng cần sở hữu hệ thống các phòng ban được thiết kế, bố trí ở từng khu vực chuyên biệt. Mỗi phòng ban đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, phù hợp với chức năng và nhu cầu vận hành.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Đà Nẵng đẹp và chuyên nghiệp

Thông thường, phòng khám nha khoa đạt chuẩn tại Đà Nẵng nên bao gồm các phòng ban: phòng lễ tân, phòng chờ, phòng khám của bác sĩ, phòng vô trùng, phòng X quang, phòng sinh hoạt chung cho nhân viên. Tùy từng phòng sẽ có thiết kế, bài trí khác nhau.

Dưới đây là một mẫu thiết kế phòng khám nha khoa cực kỳ chuyên nghiệp và chỉnh chu tại Đà Nẵng. Mời quý độc giả cùng đón xem

Quầy lễ tân phòng khám nha khoa

Khi bước vào phòng khám, điều khách hàng nhìn thấy đầu tiên chính là quầy lễ tân. Đây là nơi đón tiếp và giúp khách hàng nhận biết sơ qua về những vấn đề họ đang gặp phải và tiếp cận dịch vụ nhanh nhất. Vì thế, khu vực lễ tân cần được bố trí sao cho lịch sự, thể hiện được sự nhiệt tình khi đón tiếp khách hàng, sự uy tín bằng logo phòng khám.

quầy lễ tân phòng khám nha khoa chuyên nghiệp đà nẵng

Quầy lễ tân của Nha khoa Dana tại Đà Nẵng

Không gian phòng chờ nha khoa

Tiếp theo, đến không gian chờ – đây sẽ là nơi khách hàng chờ đợi để được đến lượt khám và điều trị cụ thể. Vì thế, cần bố trí bàn ghế, cây xanh và sách báo hoặc tivi để khách hàng không cảm thấy nhàm chán trong khi chờ đợi.

Với phòng khám nha khoa thời đại mới, nên thiết kế không gian mở bằng các đồ nội thất với tông màu sang nhằm tạo sự thoải mái cho tâm lý của khách hàng khi được điều trị tại phòng khám. Có thể trang trí khu vực điều trị của nha sĩ bằng những hình ảnh vui để kích thích tinh thần và làm giảm những cơn đau cho khách hàng. Với những phòng khám nhỏ, nên bố trí phòng khám ở gần với quầy lễ tân để khách hàng tiện di chuyển hơn.

Phòng khám của Bác sĩ nha khoa

Sau khi đã được tư vấn sơ bộ, bệnh nhân sẽ chờ tới lượt để vào phòng bác sĩ để được tư vấn và khám bệnh. Phòng khám có thể nằm bên cạnh hoặc đằng sau phòng lễ tân, Nếu thiết kế phòng khám nha khoa có 2 tầng thì phòng khám có thể đặt ở tầng lầu.

thiết kế phòng khám của nha khoa dana tại đà nẵng

Phòng khám của bác sĩ tại Nha khoa Dana được bố trí đơn giản, khoa học và riêng tư để tư vấn cho khách hàng

Không gian của phòng khám bao gồm các thiết bị y tế chuyên khoa, phòng làm việc của bác sỹ. Ngoài ra, ta cần thiết kế một không gian nhỏ có bàn ghế để khách hàng nghe tư vấn về tình trạng răng miệng của mình.

Phòng vô trùng

Vệ sinh và khử trùng là khía cạnh mang yếu tố quyết định trong đánh giá của khách hàng về dịch vụ của một phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng. Chính vì vậy cần chú trọng thiết kế trong vấn đề này. Khu vực phòng ướt, phòng hấp sấy, phòng vô khuẩn cần thiết kế một cách hợp lý. Quan trọng hơn cả đó là toàn thể không gian cần thiết kế để đảm bảo dễ dàng vệ sinh.

phòng vô trùng tại dana dental - nha khoa đà nẵng

Phòng vô trùng tại Dana Dental – Nha Khoa Đà Nẵng

Phòng chụp X-quang răng

Phòng chụp X-quang răng (hay phòng chì nha khoa) là nơi sử dụng máy phát tia phóng xạ được bảo vệ, che chắn một cách tuyệt đối nhằm không ảnh hưởng đến sức khỏe người khác.

phòng chụp x quang được trang bị máy móc hiện đại

Phòng chụp X quang tại Nha khoa Dana được đầu tư bài bản có máy CT chuyên dùng để nhổ răng khôn, trồng răng Implant tại Đà Nẵng

Theo tài liệu nghiên cứu y khoa, chụp X-quang là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh về răng, xương, mô mềm xung quanh các răng để tìm hiểu các vấn đề về răng, hàm miệng. Phương pháp này giúp phát hiện các khoang hở, cấu trúc răng ở sâu bên trong răng và theo dõi điều trị nha khoa.

Phòng tiểu phẫu – Cấy ghép Implant

Một tiêu chuẩn của nha khoa chuyên trồng răng implant tại Đà Nẵng là cần có phòng tiểu phẫu – implant riêng biệt kết hợp với phòng chụp X Quang có máy CT Conebeam

thiết kế phòng implant đẹp tại đà nẵng

Phòng tiểu phẫu implant, nhổ răng tại Nha khoa Dana – Đà Nẵng

Phòng điều trị tổng quát

Đây là phòng điều trị chính của Nha khoa. Với tiêu chuẩn: Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt nếu có từ ba ghế răng trở lên thì diện tích cho mỗi ghế răng ít nhất là 5m2

phòng điều trị tổng quát đạt chuẩn bộ y tế tại nha khoa dana
Nha khoa uy tín tại đà nẵng

Phòng sinh hoạt chung cho nhân viên

Ngoài ra, phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng cũng nên thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Chẳng cần cầu kỳ, chỉ cần bố trí những bộ bàn ghế đơn giản để mọi người có thể ngồi lại cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện cuộc sống thường ngày. Phòng sinh hoạt chung sẽ là nơi có không gian ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên.

Nếu quý độc giả ở tại Đà Nẵng muốn tìm cho mình một nha khoa chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đầu tư bài bản, bác sĩ giỏi chuyên môn thì Nha khoa Dana sẽ là một lựa chọn hàng đầu và không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dana tại Đà Nẵng

Để được tư vấn kỹ càng hơn quý độc giả vui lòng liên hệ với Dana Dental – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Hoàng, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM – 8:00 PM
  • Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.
 • Hotlinetư vấn miễn phí: 0788 588 588

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

4.8/5 - (6 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

trồng răng implant tại đà nẵng

Review Nha Khoa

dana-dental-nha-khoa-da-nang

Nha Khoa Dana Dental và những thông tin bạn cần biết?

Nha khoa Dana Dental là cơ sở nổi tiếng được sáng lập bởi bác sĩ Phạm Minh Tuấn giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Vậy liệu phòng khám có tốt như những lời quảng cáo và bảng giá chi tiết các

Nha khoa sử dụng răng kém chất lượng và bị hở ở chân răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dana có tốt không?

Thời gian gần đây nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng. Đã có rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng nhiều cơ sở nha

bọc răng sứ uy tín quảng nam

Top 6 Nha khoa Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Quảng Nam

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Để chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt tại Quảng Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới

tẩy trắng răng tại quảng nam

Top 5 Nha khoa tẩy trắng răng tại Quảng Nam uy tín và chất lượng

Có khá nhiều nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng ở tỉnh Quảng Nam nhưng để lựa chọn được một địa chỉ chất lượng và giá thành hợp lý thật sự không dễ dàng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, quý bạn đọc có thể tham khảo

nha khoa uy tín

Top 3 Nha khoa uy tín tại huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng. Một trong những lý do chủ

trồng răng implant tại quảng nam

Top 6 Nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại Quảng Nam

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng cấy ghép cấu tạo bằng titanium có hình dạng (vít) ốc. Nó được dùng cấy trực tiếp vào xương hàm của người bị mất răng để thay thế chân răng đã bị mất trước đó. Và nó sẽ có vai trò