Chi phí lấy cao răng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Lấy cao răng là một trong các nhu cầu chăm sóc răng miệng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hàng loạt các kỹ thuật lấy cao răng được quảng cáo rầm rộ tại các cơ sở nha khoa. Mỗi cơ sở lại cung cấp một mức giá khác nhau, điều này khiến khách hàng không khỏi hoang mang chi phí lấy cao răng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Cùng nha khoa Miền Trung cập nhật bảng giá lấy cao răng mới nhất và kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ lấy cao răng uy tín qua bài viết dưới đây nhé.

cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền

1. Chi phí lấy cao răng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Hẳn là nhiều người còn thắc mắc bảng giá lấy cao răng ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Thực tế thì chi phí lấy cao răng ở Đà Nẵng giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ bạn sử dụng để lấy cao răng. Dưới đây là bảng giá lấy cao răng trung bình hiện nay tại một số Nha khoa uy tín trên địa bàn Đà Nẵng

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG
Mức độ Giá lấy cao răng
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 150.000/2 hàm
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 200.000/2 hàm
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 300.000/2 hàm
Cạo vôi răng cho trẻ em 150.000/2 hàm
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu bằng máy siêu âm 800.000/2 hàm

Sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ có những ưu điểm như:

– Điều trị không đau dưới dao động tuyến tính và phản hồi thông minh của sóng siêu âm
– Tạo ra 32,000 dao động/s đánh bật mảng bám và cao răng
– Điều khiển thiết bị tối ưu và hiệu quả cùng chế độ tự động điều chỉnh năng lượng
– Hoàn toàn không gây thiệt hại cho mô, nướu răng
– Lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi (phần chân răng nằm dưới lợi mắt thường không nhìn thấy) cùng các mặt kẽ răng.

2. Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá lấy cao răng ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền hay ở bất kỳ 1 tỉnh thành phố nào cũng luôn có sự chênh lệch. Việc Lấy cao răng là 1 trong những kỹ thuật nha khoa đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang website list các địa chỉ lấy cao răng được quảng cáo là lấy cao răng giá rẻ, lấy cao răng miễn phí, an toàn, uy tín, vv….. Vậy thực sự thì làm sạch răng giá bao nhiêu và sự thật về việc lấy cao răng giá rẻ có nên hay không thì hãy cùng chúng tôi phân tích.

Với những tác hại đáng kể của cao răng gây ra cho răng miệng mà nhu cầu lấy cao răng ngày càng tăng cao. Mặt khác, lấy cao răng là một kỹ thuật nha khoa cơ bản, thế nên phòng khám nào cũng có thể tiến hành. Mỗi cơ sở nha khoa lại có giá tiền lấy cao răng khác nhau, khiến nhiều người hoang mang và đắn đo. Trên thực tế, chi phí lấy cao răng phụ có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố sau:

2.1 Giá lấy cao răng phụ thuộc vào công nghệ, trang thiết bị máy móc

Giá lấy cao răng ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền có sự chênh lệch chủ yếu là do công nghệ và cơ sở vật chất. Quy trình lấy cao răng vô cùng đơn giản. Đây là một dịch vụ được tất cả các cơ sở nha khoa cung cấp. Để lấy cao răng, bạn chỉ cần dùng đến 30 phút ở phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, khi lấy cao răng tại các cơ sở nha khoa sở hữu trang thiết bị hiện đại, vật tư tiên tiến sẽ mang lại cho bạn hàm răng trăng sáng vượt trội, hạn chế sự hình thành cao răng trở lại.

Hiện nay, có 2 công nghệ lấy cao răng được áp dụng đó chính là lấy cao răng bằng máy thổi cát và lấy cao răng bằng máy siêu âm.

+ Lấy cao răng bằng máy thổi cát là phương pháp lấy cao răng truyền thống, có tác dụng làm sạch răng khá tốt, loại bỏ cao răng đáng kể. Tuy nhiên, lấy cao răng bằng phương pháp này có thể gây ra rỗ bề mặt răng, dễ chảy máu chân răng, gây ê và khiến cho mảng bám được hình thành nhanh hơn.

+ Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay. Lấy cao răng siêu âm tạo cảm giác êm ái, không gây ê buốt, giúp loại bỏ cao răng dễ dàng và hạn chế sự hình thành trở lại của cao răng. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp loại bỏ những mảng bám “cứng đầu”, không thể loại bỏ được bằng phương pháp truyền thống. Vì thế mà giá lấy cao răng siêu âm thường cao hơn.

2.2 Chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa

Một nguyên nhân nữa ảnh hưởng đến giá lấy cao răng ở Đà Nẵng là do tay nghề của bác sĩ. Lấy cao răng tuy không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng cũng cần phải thực hiện tỉ mỉ, đúng cách. Nếu lấy cao răng sai kỹ thuật có thể gây ra các tình trạng như: răng bị ê buốt, chảy máu chân răng, thậm chí làm hỏng răng.

Một số cơ sở Nha khoa thì Điều dưỡng hoặc những kỹ thuật viên không phải Bác sĩ chính quy vẫn sẽ làm nhưng công việc cơ bản như cạo vôi, trám răng, làm tuỷ hay thậm chí cả chỉnh nha lẫn implant. Điều đó giúp tiết kiệm chi phí nhân lực cho phòng khám nên giá thành dịch vụ tại nha khoa đó rất rẻ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên điều đó tiềm ẩn rủi ro cho khách hàng vì chuyên môn của họ không cao thậm chí là làm theo thói quen truyền miệng nên không thể đảm bảo chất lượng điều trị.

trước và sau khi lấy cao răng

Hình ảnh trước và sau khi lấy vôi (cao) răng

2.3 Giá lấy cao răng phụ thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh

Bảng giá lấy cao răng 2022 tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh như: thời gian, yếu tố địa lý và các chương trình khuyến mại tại các cơ sở nha khoa.

Giá lấy cao răng Đà Nẵng đương nhiên phải khác giá lấy cao răng ở Huế, giá lấy cao răng ở Sài Gòn và giá lấy cao răng ở Hà Nội. Nguyên nhân là do vị trí địa lý khác nhau kéo theo chi phí thuê mặt bằng hay chi phí cho bác sĩ cũng khác nhau dẫn đến giá lấy cao răng khác nhau.

Thêm vào đó, giá lấy cao răng uy tín ở Đà Nẵng còn dựa vào chương trình khuyến mại mà nha khoa đang áp dụng, thậm chí có những cơ sở còn tổ chức lấy cao răng miễn phí nhân các dịp đặc biệt. Đương nhiên là không có “bữa ăn trưa nào miễn phí” hết nên một số phòng khám sẽ thường gài khách hàng vào những chi phí khác hoặc thậm chí là lấy vôi răng loa qua nhanh cho xong nhiệm vụ.

2.4 Vôi răng nhiều hay ít

Tùy vào từng tình trạng, mức độ vôi răng ít hay nhiều mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí lấy cao răng phù hợp. Với những người có vôi răng ít, không mắc các bệnh lý răng miệng nào thì chi phí điều trị tương đối thấp.

Ngược lại nếu vôi răng hình thành nhiều và gây ra các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… Lúc này cần phải chữa trị các bệnh lý này sau khi cạo vôi răng nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

3. Một số lưu ý trước khi lấy cao răng tại Đà Nẵng

Giá lấy cao răng ở mỗi cơ sở nha khoa chắc chắn sẽ có có sự chênh lệch, việc giá lấy cao răng rẻ hay không trước tiên là ở cảm nhận chất lượng dịch vụ của khách hàng. Nhưng chung quy lại, giá lấy cao răng chỉ có thể dao động từ 150.000 – 400.000 đồng/2 hàm chứ không thể đắt hoặc rẻ hơn thêm nữa.

Những trường hợp lấy cao răng giá rẻ bất ngờ so với giá sàn, điều đầu tiên bạn cần xem lại chính là chất lượng của những trung tâm nha khoa đó. Sẽ chẳng có 1 công nghệ lấy cao răng hiện đại nào có thể đáp ứng 1 mức giá quá hời, và chất lượng lấy cao răng cũng vậy. Cũng tương tự nếu một trung tâm nha khoa có giá lấy cao răng tại Đà Nẵng quá cao, bạn cũng cần đưa ra thắc mắc và yêu cầu giải đáp vì sao chi phí dịch vụ của cơ sở đó lại cao như vậy.

Trên đây là một số thông tin chi phí lấy cao răng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và các thông tin liên quan về lấy cao răng mà bạn có thể đọc và tham khảo.

Ngoài lấy cao răng còn một số dịch vụ chuyên sâu khác mời quý bạn đọc cùng tham khảo bài viết: Top 10 Nha khoa Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Đà Nẵng

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

trồng răng implant tại đà nẵng

Review Nha Khoa

dana-dental-nha-khoa-da-nang

Nha Khoa Dana Dental và những thông tin bạn cần biết?

Nha khoa Dana Dental là cơ sở nổi tiếng được sáng lập bởi bác sĩ Phạm Minh Tuấn giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Vậy liệu phòng khám có tốt như những lời quảng cáo và bảng giá chi tiết các

Nha khoa sử dụng răng kém chất lượng và bị hở ở chân răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dana có tốt không?

Thời gian gần đây nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng. Đã có rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng nhiều cơ sở nha

bọc răng sứ uy tín quảng nam

Top 6 Nha khoa Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Quảng Nam

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Để chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt tại Quảng Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới

tẩy trắng răng tại quảng nam

Top 5 Nha khoa tẩy trắng răng tại Quảng Nam uy tín và chất lượng

Có khá nhiều nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng ở tỉnh Quảng Nam nhưng để lựa chọn được một địa chỉ chất lượng và giá thành hợp lý thật sự không dễ dàng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, quý bạn đọc có thể tham khảo

nha khoa uy tín

Top 3 Nha khoa uy tín tại huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng. Một trong những lý do chủ

trồng răng implant tại quảng nam

Top 6 Nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại Quảng Nam

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng cấy ghép cấu tạo bằng titanium có hình dạng (vít) ốc. Nó được dùng cấy trực tiếp vào xương hàm của người bị mất răng để thay thế chân răng đã bị mất trước đó. Và nó sẽ có vai trò