Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại huyện Ea Kar – Đắk Lắk

Nụ cười như một bông hoa khiến gương mặt bừng sáng, tăng sự gần gũi với người đối diện. Đó là thứ vũ khí hoàn toàn miễn phí nhưng giá trị đem lại là không thể đếm được. Nhưng không phải ai cũng biết điều đó để ý thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng. Bên cạnh việc chải răng 2-3 lần một ngày thì việc thăm khám răng miêng định kì cũng quan trọng không kém.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện, với 184 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 20 phường, 12 thị trấn và 152 xã. Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk rộng lớn thì dịch vụ Nha khoa phát triển rất rầm rộ, vì vậy Nha Khoa Miền Trung sẽ giới thiệu cho bạn top những địa chỉ khám răng uy tín trên các quận huyện của tỉnh Đắk Lắk.

Trước khi đi sâu vào những nha khoa uy tín hàng đầu tại huyện Eakar hãy cùng chúng tôi xem xét nhưng tiêu chí để đánh giá một nha khoa uy tín và chất lượng như thế nào nhé!

Tiêu chí đánh giá một Nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín ở Eakar

Việc tìm thấy một trung tâm chăm sóc răng miệng ở Eakar khá đơn giản, nhưng thật ra để tìm kiếm một nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng có dịch vụ được đánh giá cao và giá trị ở Eakar cần bằng những những tiêu chuẩn sau:

Năng lực trình độ của nha sĩ

Một bác sĩ có kiến thức giỏi, kĩ thuật chuyên sâu sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn, cùng lúc cũng tạo ra sự được tín nhiệm cao cho nha khoa.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật

Một nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng được đánh giá cao, giá trị thì ắt phải có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Điều này không những giúp mọi người đạt được lòng tin với nha khoa mà lại giúp nha khoa tạo được dấu ấn tốt với mọi người.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng

Một tiêu chuẩn khác để nhận định một nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng ở Eakar nói riêng hoặc những nha khoa ở Buôn Mê Thuột nói chung đều cần có thực sự là đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chuyện này sẽ giúp nha khoa tạo được dấu ấn tốt với người dùng, giúp mọi người đạt được cái nhìn thiện cảm hơn về nha khoa.

Giá cả và dịch vụ

Một nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng ở Eakar được đông khách quyết định không chỉ do dịch vụ tốt, cao cấp mà nó còn lệ thuộc vào chi phí điều trị của nha khoa đó. Một nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt có thể có giá cả hợp lý cho nhiều người tiêu dùng.

Hãy cùng Nha khoa Miền Trung khám phá Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín tại huyện Ea Kar – tỉnh Đắk Lắk trong bài viết kỳ này nhé!

1. Nha khoa Như Ý Smile

Nha Khoa Như Ý Smile là một trong những phòng khám khoa chất lượng cao, uy tín tại Eakar Dak Lak. Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng trong cả nước tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha Khoa Như Ý Smile không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển.

nha khoa uy tín tại eakar đắk lắk

Đến với Nha Khoa Như Ý Smile bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi

 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
 • Hệ thống thiết bị, máy móc tại nha khoa được trang bị hiện đại và đầy đủ.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng niềm nở, nhiệt tình
 • Thực hiện chặt chẽ quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí khám tại Nha Khoa Như Ý Smile luôn được niêm yết rõ ràng, đảm bảo với khách hàng có thể biết trước về chi phí khám chữa bệnh của mình một cách cụ thể nhất. Nha Khoa Như Ý Smile cam kết theo phương châm: Khách hàng đến tiếp đón niềm nở – Khách hàng ở chăm sóc tận tình – Khách hàng về dặn dò chu đáo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn 5, Ea Kar, Đắk Lắk 630000, Việt Nam

Số Điện Thoại: +84837245245

Website: http://nha-khoa-nhu-y-smile.business.site/

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật,07:30–17:30

2. Phòng khám Nha Khoa Hoàng Phúc – Ea Kar

Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng

Phòng Khám Nha Khoa Bác Sĩ Hoàng Phúc đang làm rất tốt trong việc mang đến các dịch vụ nha khoa chất lượng đến với cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xuân Phú, Ea Kar, Đắk Lắk, Việt Nam

Số Điện Thoại: +84974832832

Website: Không có

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu,07:30–20:00. Thứ Bảy – Chủ Nhật,Đóng cửa

3. Nha Khoa Công Thành

Nha khoa Công Thành là phòng khám nha khoa an toàn, chăm sóc sức khoẻ răng miệng không đau đớn, giảm thiểu nhiều nhất sự ê buốt cam kết đem lại kết quả điều trị cuối cùng hoàn hảo, tối ưu với từng trường hợp khách hàng khác nhau.

nha khoa uy tín tại eakar dak lak

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sâu, luôn tận tâm chuyên nghiệm trong mọi tình huống phát sinh. Các nha sĩ ở các chuyên khoa đều phải có chuyên môn giỏi ở lĩnh vực mình điều trị và phải qua đào tạo chuyên sâu ở trong hoặc ngoài nước

Một số dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Công Thành

 • Lấy cao răng
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Nha khoa tổng quát
 • Nha khoa trẻ em

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Nguyễn Tất Thành, Ea Kar, Đắk Lắk, Việt Nam

Số Điện Thoại: +842623625317

Website: https://www.facebook.com/nhakhoacongthanhh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật,07:30–17:30

4. Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế chi nhánh Eakar

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế tự tin khẳng định mình là một trong những nha khoa ở Eakar có dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng nhất.

nha khoa uy tín tại eakar dak lak

Các dịch vụ nổi bật của Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế Eakar

 • Bọc răng sứ thẩm mỹ
 • Cấy ghép implant
 • Tẩy trắng răng Lumacool
 • Niềng răng thẩm mỹ
 • Điều trị cười hở lợi
 • Trám răng

Tại sao nên chọn Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế chi nhánh Eakar

Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế – Chi Nhánh Eakar sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Eakar nói riêng và khu vực Đắk Lắk nói chung. Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế là những nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo chất lượng chuyên môn bài bản và chuyên sâu.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất của nha khoa luôn được thay đổi liên tục để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá tại Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế cũng vô cùng hợp lý. Ngoài ra, tại nha khoa luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 61, Nguyễn Tất Thành, TT EA Kar, H. EA Kar

Số Điện Thoại: (0262)6 33 9333

Website: https://nhakhoasaigonquocte.net/

Thời gian làm việc: Chưa cập nhật

5. Nha Khoa Bảo Việt – Ea Kar

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: PF5P+75Q, Ea Ô, Ea Kar, Đắk Lắk, Việt Nam

Số Điện Thoại: +84987008708

Website: Không có

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ Bảy,07:00–19:00. Chủ Nhật,07:00–17:00

Trước thông tin có vụ mâu thuẫn xảy ra tại phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (thị trấn Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) giữa chủ cơ sở này và khách hàng. Chúng tôi kiên quyết loại bỏ những nha khoa như vậy trong danh sách này. Bởi vì tiêu chí hàng đầu để xếp hạng các nha khoa uy tín trên toàn khu vực Miền Trung của chúng tôi: Trải nghiệm khách hàng là yếu tố quan trọng nhất

Hình ảnh Nha khoa Khánh Kiều theo thông tin là đã tạm dừng hoạt động vì vụ bê bối với khách hàng

Trên là tổng hợp top 5 danh sách các nha khoa tốt và đáng tin cậy trên địa bàn huyện Ea Kar – Đắk Lắk, Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm một nha khoa tốt nhất và gần đây nhất xung quanh khu vực huyện Ea Kar – Đắk Lắk thì có thể tham khảo nhé!

Xem thêm bài viết: Top 10 Phòng khám nha khoa uy tín chất lượng nhất tại Đắk Lắk

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

Review Nha Khoa

mặt dán sứ veneer rất mỏng

Top 8 Nha khoa dán sứ Veneer tại Đà Nẵng đẹp và chất lượng

Lựa chọn địa chỉ dán sứ Veneer uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là vấn đề được nhiều người quan tâm vì ảnh hưởng đến hơn 80% kết sau khi phục hình. Nếu quý độc giả đang băn khoăn trước một loạt các nha khoa nổi lên như nấm

Top 8 Nha khoa Trám răng thẩm mỹ bền, đẹp tại Đà Nẵng

Hàn răng hoặc Trám răng là một trong những giải pháp điều trị phục hồi hay gặp nhất trong ngành nha khoa, giúp bảo vệ răng bị hư tổn cũng như tái tạo lại chức năng cũng như nét đẹp thẩm mỹ cho răng. Hiện nay vật liệu an toàn

nha khoa thuận phước đà nẵng

[Review] Nha khoa Thuận Phước ở Đà Nẵng có tốt không?

Nha khoa Thuận Phước cung cấp các dịch vụ cơ bản đến nâng cao như nha khoa phục hình, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi,… Đây là một trong số những phòng khám nha khoa khá quen thuộc đối với người dân khu vực

nha khoa lê văn hà

[Review] Nha khoa Bác sĩ Lê Văn Hà tại Đà Nẵng có tốt không?

Nha khoa Lê Văn Hà tên  được xây dựng tại địa chỉ 198 đường Quang Trung- Q. Hải Châu- Tp. Đà Nẵng. Phòng khám hoạt động theo giấy phép số 0207/SYT-GPHĐ do Sở Y Tế cấp. Được biết, phòng khám này do bác sĩ CKII Lê Văn Hà (Chuyên khoa

review nha khoa toàn mỹ đà nẵng

[Review] Nha khoa Toàn Mỹ ở Đà Nẵng có tốt không?

Để tìm hiểu về nha khoa Toàn Mỹ Đà Nẵng cũng như thông tin bác sĩ, chi phí thực hiện, dịch vụ khám bệnh xin mời quý độc giả cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây. Xin lưu ý với quý độc giả rằng thương hiệu nha

nha khoa uy tín quận cẩm lệ đà nẵng

[Review] Nha khoa Quang Hải ở Đà Nẵng có tốt không?

Nha khoa Quang Hải được thành lập dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Hải; hiện là giám đốc Trung tâm Răng Hàm Mặt thành phố Đà Nẵng kiêm giảng viên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y dược Huế từ năm 2012. Với