Top 10 nha khoa uy tín chất lượng nhất tại tỉnh Ninh Thuận

Để đạt được kết quả điều trị, thẩm mỹ nha khoa tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn cần lựa chọn cơ sở, phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo vô trùng vô khuẩn, liệu trình điều trị và chi phí rõ ràng. Dựa trên những tiêu chí đó chúng tôi đã tổng hợp được các danh sách các nha khoa uy tín chất lượng khu vực tỉnh Ninh Thuận.

Hãy cùng Nha Khoa Miền Trung khám phá Top 10 địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng nhất tại Ninh Thuận trong bài viết kỳ này nhé!

1. Nha khoa Sài Gòn New

Nhắc đến phòng khám răng uy tín ở Ninh Thuận không thể bỏ qua cái tên nha khoa Sài Gòn New. Nơi đây, được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín có tiếng tại Ninh Thuận. Phòng khám nha khoa Sài Gòn New đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng, dịch vụ chất lượng tốt cho khách hàng.

Nha khoa Sài Gòn New sẽ đem đến cho khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng bởi

 • Với công nghệ chỉnh sửa, điều trị răng bằng công nghệ Implant hiện đại
 • Không đau nhức, không biến chứng sau quá trình điều trị.
 • Chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa, lệch lạc
 • Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
 • Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ chu đáo

Các dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn New tỉnh Ninh Thuận

 • Niềng răng hô – móm – lệch lạc
 • Tẩy trắng răng
 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ
 • Điều trị nha chu, chỉnh nha, niềng răng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 647 Thống Nhất, P Đạo Long, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại: +842593823469

Website: Không có

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy,07:30–11:30,14:00–19:30. Chủ Nhật,07:30–11:30,14:00–17:00

2. Nha Khoa Thạch Hoa

Nha khoa Thạch Hoa là địa chỉ Nha Khoa an toàn, điều trị Nha Khoa không đau, hạn chế tối đa sự ê buốt cam kết đem lại kết quả điều trị cuối cùng hoàn hảo, tối ưu với từng trường hợp khách hàng khác nhau.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sâu, luôn tận tâm chuyên nghiệm trong mọi tình huống phát sinh. Các bác sĩ ở các chuyên khoa đều phải có chuyên môn giỏi ở lĩnh vực mình điều trị và phải qua đào tạo chuyên sâu ở trong hoặc ngoài nước

Một số dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Thạch Hoa

 • Lấy cao răng
 • Implant nha khoa
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Nha khoa tổng quát
 • Dán sứ veneer
 • Nha khoa trẻ em

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Nguyễn Văn Cừ, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại: +842593512012

Website: Không có

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy,08:00–18:00. Chủ Nhật,Đóng cửa

3. Nha Khoa Đài Sơn

Nha khoa Đài Sơn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hết lòng với bệnh nhân. Đặc biệt, hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại thường xuyên được đầu tư tăng cấp hỗ trợ chữa trị mọi vấn đề bệnh nhân gặp phải. Đi kèm với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc là con người giàu kinh nghiệm và cái tâm làm nghề, Nha khoa Đài Sơn còn đầu tư về chất lượng dịch vụ, luôn thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp, lắng nghe và chăm sóc người tiêu dùng tận tình, giúp người tiêu dùng có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nha khoa và điều trị nha khoa an toàn, thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 105 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại: +842593812116

Website: Không có

Thời gian làm việc: Thứ Ba – Chủ Nhật,08:00–12:00,15:00–19:00. Thứ Hai,Đóng cửa

4. Phòng Khám Nha Khoa Bs CK 2 Kiều Nhịn

Bác sĩ nha khoa Kiều Nhịn tốt nghiệp chuyên ngành RHM ĐH Y- Dược TPHCM năm 1987, công tác tại tỉnh An Giang 1 năm. Sau đó về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận từ T11/1988 cho đến T10/2016. Ông nguyên là trưởng khoa RHM BV tỉnh Ninh Thuận. Hiện tại bác sĩ Kiều Nhịn đang phụ trách khoa RHM BV Sài Gòn-Phan Rang tại Ninh Thuận.

nha khoa bác sĩ kiều nhịn uy tín tại ninh thuận

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí hợp lý – Nha khoa Kiều Nhịn tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 272 Ng. Gia Tự, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại: +84949066566

Website: http://www.nhakhoakieunhin.net/

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy,09:00–12:00,16:00–19:00. Chủ Nhật,09:00–12:00

5. Nha Khoa Quốc Tế – Phan Rang

Đến với Nha Khoa Quốc Tế Phan Rang bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, có nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đủ yếu tố tài đức. Nha Khoa Quốc Tế Phan Rang tự tin là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu luôn lấy tiêu chí khách hàng làm mục tiêu để không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem tới dịch vụ hiện đại và hiệu quả cao nhất.

nha khoa quốc tế uy tín tại ninh thuận

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 376A-B, Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận 660000, Việt Nam

Số Điện Thoại: +842593828567

Website: http://nhakhoaphanrang.com/

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy,07:30–19:30. Chủ Nhật,07:30–17:30

6. Nha Khoa Châu Gia

Nha Khoa Châu Gia là phòng khám nha khoa chuyên phục hình răng sứ nổi tiếng tại Ninh Thuận. Tại phòng khám có hai dịch vụ là nha khoa thẩm mỹ và nha khoa toàn diện, Nha Khoa Châu Gia hứa hẹn sẽ giúp bạn có một nụ cười trắng sáng và một bộ ham chắc khỏe nhất. Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, phòng khám Nha Khoa Châu Gia vẫn đang từng bước phát triển để mang đến cho các bạn những sự phục vụ tốt nhất.

nha khoa châu gia uy tín ở ninh thuận

Hình ảnh bên trong của nha khoa Châu Gia rất sạch sẽ và rộng rãi

Đội ngũ nha sĩ tại Nha Khoa luôn chịu khó cập nhật những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất. Nhằm áp dụng vào việc chăm sóc, gia công răng miệng cho khách hàng. Từ đó đem đến hiệu quả chuyên môn vượt trội, cho bạn một nụ cười khỏe đẹp tỏa sáng. Nha Khoa Châu Gia rất chú trọng đầu tư rất tích cực vào hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị, dụng cụ y tế đạt chất lượng cao, tạo sự yên tâm và đảm bảo an toàn nơi khách hàng. Nha Khoa tự hào là phòng khám vô trùng chất lượng tốt bậc nhất ở Ninh Thuận. Với những ưu điểm tuyệt vời này, thật khó để có thể bỏ qua Nha Khoa Châu Gia phải không nào?

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 380 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại: +84916221239

Website: Không có

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật,Mở cửa cả ngày

7. Nha Khoa Việt Úc – Ninh Thuận

Nha khoa Việt Úc tại Ninh Thuận với những dịch vụ tốt nhất như thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, nhổ răng sâu, nhổ răng hư, điều trị tủy răng, tẩy trắng răng, trám răng luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

nha khoa uy tín ở tại ninh thuận

Là một trong những nha khoa có được sự tin cậy của khách hàng nên nha khoa Việt Úc đã không ngừng bổ sung thêm các loại máy móc hiện đại nhằm đưa đến thêm càng nhiều những dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng tại Phan Rang Ninh Thuận

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 722 21 Tháng 8, Đô Vinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại: +842596512456

Website: Không có

Thời gian làm việc: Chưa cập nhật

8. Nha Khoa Sài Gòn Xinh

Bạn đang có vấn đề về răng miệng? Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào là nha khoa tốt và uy tín tại Ninh Thuận để có thể yên tâm điều trị? Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí hợp lý – Nha Khoa Sài Gòn Xinh chính xác là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt rất thuận tiện cho các bạn khu vực xung quanh huyện Ninh Phước

nha khoa uy tín ở tại ninh thuận

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: GWCF+RRR, TT. Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại: +84366716259

Website: Không có

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật,07:30–19:30

9. Nha Khoa Bác sĩ Hào – Phan Rang

Nha khoa BS Hào – Phan Rang được nhiều khách hàng biết đến là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Ninh Thuận. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nha khoa BS Hào- Phan Rang thăm khám cho rất nhiều khách hàng gặp vấn đề về răng miệng đã tới thăm khám và trải nghiệm dịch vụ. Nha Khoa cam kết mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất với trách nhiệm cao nhất.
nha khoa uy tín ở tại phan rang tháp chàm
Hình ảnh bác sĩ Hào bên cạnh bệnh nhân
Phòng khám có đội ngũ bác sỹ và y tá được đào tạo chính quy, với nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tình, quan tâm đến khách hàng của mình và thực hiện các ca làm răng với độ chính xác cao, mang lại sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng Nha khoa BS Hào- Phan Rang.
 
Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các tập đoàn lớn đến từ các quốc gia Đức, Pháp, Mỹ… cùng không gian rộng rãi, thoải mái đến Nha khoa Việt Nhật khách hàng đều vô cùng tin tưởng.
 

Các dịch vụ nổi bật tại phòng khám Nha khoa BS Hào – Phan Rang

 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ
 • Dán sứ Veneer
 • Nhổ răng bằng máy Piezotome
 • Cấy ghép răng sinh học Implant
 • Tẩy trắng răng
 • Điều trị tủy
 • Phẫu thuật điều trị cười hở lợi
 • Làm dài chân răng
 • Thăm khám và phẫu thuật nha chu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 295 – 297 Thống Nhất, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số Điện Thoại: +84919432589

Website: Không có

Thời gian làm việc: Chưa cập nhật

10. Nha Khoa Việt Mỹ

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn Nha khoa Việt Mỹ – Phan Rang

 • Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình mình, sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất.
 • Nha khoa Việt Mỹ – Phan Rang cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không hẳn là giá cao.
 • Công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại của Nha khoa Việt Mỹ – Phan Rang giúp đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất
nha khoa uy tín ở tại ninh thuận
Hình ảnh khai trương cơ sở tại Phan Rang của hệ thống nha khoa Việt Mỹ
Bạn biết đấy một hàm răng đều đẹp và sức khỏe răng miệng tốt chính là nền tảng của nụ cười đẹp đem đến cho mọi người sự tự tin, góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng cuộc sống. Để có được điều này thì mỗi người chúng ta phải có một thói quen, một kế hoạch chăm sóc răng miệng thật tốt, thế không phải ai cũng thành công trong việc này.
 
Với những thế mạnh sẵn có, Nha khoa Việt Mỹ – Phan Rang sẽ giúp chăm sóc răng toàn diện để bạn có được một nụ cười đẹp với hàm răng chắc khỏe, trắng sáng như mong đợi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 495 – 497 Thống Nhất, P. Kinh Dinh, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số Điện Thoại: +842593668368

Website: https://nhakhoavietmy.com.vn/

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy,07:30–20:00. Chủ Nhật,07:30–17:00

Trên đây là những địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại tỉnh Ninh Thuận mà Nha Khoa Miền Trung chia sẻ tới bạn. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn được địa chỉ chất lượng để có được nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Tinh Ninh Thuận tiếp giáp với Bình Thuận ở phía nam nên quý độc giả ở gần khu vực giáp ranh có thể tham khảo thêm bài viết sau: Top 10 Phòng khám nha khoa uy tín chất lượng tại Bình Thuận

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

trồng răng implant tại đà nẵng

Review Nha Khoa

dana-dental-nha-khoa-da-nang

Nha Khoa Dana Dental và những thông tin bạn cần biết?

Nha khoa Dana Dental là cơ sở nổi tiếng được sáng lập bởi bác sĩ Phạm Minh Tuấn giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Vậy liệu phòng khám có tốt như những lời quảng cáo và bảng giá chi tiết các

Nha khoa sử dụng răng kém chất lượng và bị hở ở chân răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dana có tốt không?

Thời gian gần đây nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng. Đã có rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng nhiều cơ sở nha

bọc răng sứ uy tín quảng nam

Top 6 Nha khoa Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Quảng Nam

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Để chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt tại Quảng Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới

tẩy trắng răng tại quảng nam

Top 5 Nha khoa tẩy trắng răng tại Quảng Nam uy tín và chất lượng

Có khá nhiều nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng ở tỉnh Quảng Nam nhưng để lựa chọn được một địa chỉ chất lượng và giá thành hợp lý thật sự không dễ dàng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, quý bạn đọc có thể tham khảo

nha khoa uy tín

Top 3 Nha khoa uy tín tại huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng. Một trong những lý do chủ

trồng răng implant tại quảng nam

Top 6 Nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại Quảng Nam

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng cấy ghép cấu tạo bằng titanium có hình dạng (vít) ốc. Nó được dùng cấy trực tiếp vào xương hàm của người bị mất răng để thay thế chân răng đã bị mất trước đó. Và nó sẽ có vai trò