Chụp X Quang răng ở đâu tốt, uy tín tại Đà Nẵng?

Nếu như bạn chỉ thực hiện các dịch vụ nha khoa thông thường như lấy cao răng, tẩy trắng răng thường bác sĩ sẽ không yêu cầu bạn phải chụp X-Quang. Tuy nhiên, nếu bạn phải điều trị sâu răng, niềng răng, nhổ răng khôn, cấy ghép Implant, làm răng sứ thẩm mỹ,… bác sĩ sẽ yêu cầu bạn chụp phim để xem chính xác vị trí răng, chẩn đón bệnh và đưa ra phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả cao.

Việc tìm kiếm địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt tốt, an toàn ở Đà Nẵng là vấn đề rất được quan tâm. Sau đây Nha khoa Miền trung sẽ giới thiệu cho quý độc giả danh sách các địa chỉ uy tín để chụp X Quang răng tại Đà Nẵng. Hãy cùng đón xem nhé!

Các loại X quang răng hàm mặt hiện nay

Chụp X quang răng hàm mặt là kỹ thuật sử dụng tia X để hiển thị chính xác cấu tạo của răng và xương hàm. Xét nghiệm hình ảnh này có ý nghĩa rất quan trọng trong sàng lọc, chẩn đoán và điều trị các vấn đề răng miệng. Hiện nay, chụp X quang răng có các loại chính sau đây:

 • Chụp X quang răng cận chóp để chấn đoán và điều trị các bệnh lý về tủy răng, sâu răng, chóp răng
 • Chụp X quang răng toàn cảnh Panorama để đánh giá tổng quát tình trạng răng hàm mặt trước khi trồng răng, chỉnh nha, nhổ răng khôn
 • Chụp X quang phim sọ nghiêng Cephalo để khảo sát tương quan xương hàm và xương sọ. Chụp phim sọ nghiêng được dùng trong những trường hợp chỉnh hình răng như nắn, chỉnh nha, niềng răng. Chụp phim trước và sau khi chỉnh hình răng giúp đánh giá được kết quả trước và sau khi điều trị cho người bệnh.
 • Chụp X quang CT Cone Beam nha khoa để áp dụng trong các trường hợp cần độ chính xác từng milimet trong xương hàm như: cấy ghép implant tại Đà Nẵng, lập kế hoạch điều trị trong nhổ răng khôn phức tạp, hỗ trợ chỉnh nha xác định các răng ngầm, …..

Chụp X quang răng nhiều có hại hay không?

Tất cả các thiết bị được sử dụng để chụp X quang răng hàm mặt đều sử dụng tia X với liều lượng thấp nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, một số cơ sở nhỏ máy móc chụp phim lỗi thời gây tăng lượng tia X, không xây dựng phòng X quang đạt tiêu chuẩn và không chuẩn bị các thiết bị bảo hộ có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của khách hàng khi chụp phim đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và chống chỉ định cho phụ nữ mang thai.

Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt uy tín là vấn đề cần quan tâm nếu có ý định thực hiện kỹ thuật này. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt ở Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

1. Bệnh viện C Đà Nẵng – Địa chỉ chụp X quang răng tốt ở Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là địa chỉ chụp X quang răng uy tín ở khu vực miền trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị và tư vấn các vấn đề liên quan đến nha khoa, hàm mặt. Chính vì vậy, bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị để hỗ trợ cho công tác chẩn đoán.

bệnh viện c đà nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng được trang bị cả máy X quang toàn cảnh và máy X quang cận chóp. Các thiết bị được sử dụng tại đây đều đã được kiểm tra về độ an toàn đối với sức khỏe. Phòng X quang được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo có thể ngăn chặn tối đa sự bức xạ của tia X. Đồng thời được trang bị đồ bảo hộ cho nhân viên y tế và bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  122 Hải Phòng, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0236 3821 480
 • Website: http://bvcdn.org.vn/

2. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì người bệnh. Vinmec Đà Nẵng tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực miền Trung.

Bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để phục vụ cho công tác chụp X quang răng hàm mặt. Hình ảnh của máy chụp phim hiển thị chi tiết tình trạng của xương hàm và chân răng, qua đó giúp các bác sĩ dễ dàng đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Quá trình chụp X quang răng hàm mặt tại đây diễn ra khá nhanh chóng, an toàn nhờ có đầy đủ thiết bị bảo hộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Đường 30 tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0236 3711 111
 • Website:  https://www.vinmec.com/

3. Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp đầu tiên của nước ta. Hệ thống này chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 và đã phát triển tổng cộng 8 cơ sở trên toàn quốc chỉ sau 7 năm hoạt động. Nha khoa Paris được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc, thiết bị hiện đại cùng với nhiều công nghệ nha khoa tân tiến.

top nha khoa niềng răng uy tín ở đà nẵng

Nha khoa Paris có đầy đủ máy chụp X quang cho các kỹ thuật như chụp X quang Bitewing, Occlusal, chụp X quang răng toàn cảnh Panorama và chụp X quang răng cận chóp. Trước khi chụp X quang răng hàm mặt, khách hàng sẽ được mặc đồ bảo hộ bằng chì để tránh phơi nhiễm tia X và tháo bỏ các vật liệu bằng kim loại để đảm bảo không ảnh hưởng đến hình ảnh sau khi chụp.

Hiện tại, nha khoa Paris đã được đầu tư máy chụp phim CT 3D Cone Beam với khả năng hiển thị chính xác cấu tạo, hình dáng của chân răng và cấu trúc xương hàm. Phòng chụp được xây dựng với vách chì và hệ thống đèn báo hiện đại nhằm hạn chế tối đa phơi nhiễm tia X. Các máy chụp được nha khoa Paris sử dụng có hàm lượng tia bức xạ ít hơn so với máy chụp X quang truyền thống nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chi phí chụp X quang răng hàm mặt tại nha khoa Paris – Đà Nẵng

 • Chụp X quang quanh chóp Digital X ray có giá 50.000 đồng
 • Những trường hợp chụp X quang răng toàn cảnh để chuẩn bị cho quá trình niềng răng chỉnh nha và trồng răng sẽ được miễn phí hoàn toàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 – 263 Đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn

4. Phòng Khám Huỳnh Ngộ – Chụp X Quang Răng Hàm Mặt tốt

Phòng khám Huỳnh Ngộ là địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng của nhiều người trong khu vực TP Đà Nẵng. Phòng khám Huỳnh Ngộ đã không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ viên chức. Quy trình thăm khám tại đây rất chuyên nghiệp luôn được các bệnh nhân tín nhiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144/06 Hải Phòng, Phường Thạch Thang , Quận Hải Châu , TP Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0236 3887 544
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/XQuangHuynhNgo/

5. Phòng chụp X Quang Nha khoa SamSun RC

Là một địa chỉ chuyên chụp phim X Quang răng hàm mặt nên phòng chụp rất chú trọng để đầu tư thiết bị chụp phim và xây dựng phòng chụp hiện đại. Các máy móc được phòng chụp Samsun Rc sử dụng đều đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn. Khi chụp, khách hàng sẽ được mặc đồ bảo hộ để đảm bảo không bị phơi nhiễm tia X.

phòng chụp x quang răng tại đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 137 Ông Ích Khiêm Đà Nẵng, Đà Nẵng
 • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00 Tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật
 • Website: http://samsunvina.com/
 • Số điện thoại: 0774 562 223

6. Nha khoa Rạng Ngời – Địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt tốt ở Đà Nẵng

Nha khoa Rạng Ngời là địa chỉ không còn xa lạ với người dân đà thành. Nha khoa được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang, các phòng chức năng nằm tách biệt và khép kín. Bên cạnh đó, Nha khoa Rạng Ngời còn được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ nha khoa.

top nha khoa uy tín ở đà nẵng

Nha khoa Rạng Ngời thực hiện cả 3 kỹ thuật chụp X quang răng phổ biến hiện nay là X quang răng tại chỗ, X quang răng toàn hàm 2D Panorama và X quang răng 3D CT Conebeam. Trong đó, X quang răng tại chỗ được áp dụng để điều trị tủy răng và nhổ răng khôn, X quang răng toàn hàm được sử dụng trong quá trình chỉnh nha và X quang răng 3D CT Conebeam được chỉ định trong các kỹ thuật phục hình răng phức tạp như cấy ghép Implant, làm cầu răng sứ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0988 176 847 – 0236 361 4766
 • Website: nhakhoarangngoi.com

7. Nha khoa IDC

Nha khoa IDC là một trong những nha khoa uy tín ở Đà Nẵng. Phòng khám có thế mạnh về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và phục hình như niềng răng, chỉnh nha, bọc răng sứ và trồng răng Implant. Được xây dựng theo mô hình nha khoa đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nha khoa IDC đặc biệt chú trọng đến yếu tố trong quá trình thăm khám và điều trị.

IDC Dental Clinic được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chụp X quang răng hàm mặt nhờ sở hữu hệ thống máy móc và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Ngoài chụp X quang toàn cảnh 2D, phòng khám đầu tư thêm máy Cone Beam 3D để phục vụ cho quá trình thăm khám trước khi thực hiện các kỹ thuật phục hình răng. Hình ảnh từ thiết bị này cho phép bác sĩ đánh giá chi tiết chiều sâu, rộng của xương hàm, tình trạng răng và định vị các dây thần kinh xung quanh.

Phòng chụp X quang của nha khoa IDC được xây dựng khép kín, đảm bảo an toàn cho người chụp và nhân viên y tế. Thời gian chụp X quang tại đây tương đối nhanh, chỉ mất khoảng từ 1 – 3 phút. Những khách hàng sử dụng các dịch vụ chỉnh nha, trồng răng và thẩm mỹ nha khoa tại đây sẽ được miễn phí chụp X quang Cone Beam 3D.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 157 Đường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1800 1055 – 0832 124 124
 • Website: nhakhoadnd.com

Bài viết đã tổng hợp danh sách các địa chỉ chụp X quang răng hàm mặt tốt ở Đà Nẵng. Ngoài những cơ sở trong bài viết, bạn đọc cũng nên tìm hiểu thêm một số bệnh viện/ phòng khám trong khu vực để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc về chi phí, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám qua số điện thoại được cung cấp trong bài viết.

Xem thêm các bài viết:

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

Review Nha Khoa

nha khoa uy tín

Top 3 Nha khoa uy tín tại thị xã Hương Trà – Thừa Thiên Huế

Top những địa chỉ khám nha khoa tại thị xã Hương Trà tốt, uy tín nhất: Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, có hơn 90% dân số mắc các bệnh về răng và lợi. Hiện nay vẫn có một phần lớn người dân Việt Nam chưa

bác sĩ nha khoa giỏi đà nẵng

Top 6 Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi có tiếng tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm các Bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Đà Nẵng? Có thể khi đến thăm khám tại các phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi nhất sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Nhưng thực sự có quá nhiều thông tin về các phòng khám nha khoa

nha khoa uy tín huế

Top 3 Nha khoa uy tín tại thị xã Hương Thuỷ – Thừa Thiên Huế

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng. Một trong những lý do chủ

bác sĩ lê văn huề

[Review] Nha khoa Nhật Quang ở Đà Nẵng có tốt không? Bảng giá

Tại Đà Nẵng có một địa chỉ nha khoa nhận được khá nhiều sự quan tâm của không ít khách hàng ở nơi đây đó chính là Nha Khoa Nhật Quang. Tuy nhiên, thông tin về nha khoa vẫn chưa có nhiều. Để giải đáp thắc mắc nha khoa Nhật

nha khoa phan dũng linus đà nẵng

[Review] Nha khoa Phan Dũng Linus ở Đà Nẵng có tốt không?

Tại Đà Nẵng có một địa chỉ nha khoa nhận được khá nhiều sự quan tâm của không ít khách hàng ở nơi đây đó chính là Nha Khoa Phan Dũng. Tuy nhiên, thông tin về nha khoa vẫn chưa có nhiều. Để giải đáp thắc mắc nha khoa Phan

nha khoa đại nam sài gòn đà nẵng

[Review] Nha khoa Đại Nam Sài Gòn ở Đà Nẵng có tốt không?

Tại Đà Nẵng có một địa chỉ nha khoa nhận được khá nhiều sự quan tâm của không ít khách hàng ở nơi đây đó chính là Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn. Tuy nhiên, thông tin về nha khoa vẫn chưa có nhiều. Để giải đáp thắc mắc nha