Xem tướng số hàm răng – Đoán tính cách vận mệnh

Trong tướng số, tinh hoa của xương cốt con người được thể hiện qua hàm răng. Hình thái, màu sắc, và số lượng răng sẽ xét được tính cách vận mệnh. Tướng răng phú quý hay nói tướng răng chuẩn trong tướng số phải là một bộ răng khít chặt, thẳng đều và trắng. Nếu răng hở, khô, lộ, cong queo xiêu vẹo là tướng xấu.

1. Các loại tướng số hàm răng kèm vận mệnh

1.1 Răng hạt lựu

Tướng răng hạt lựu là những người có hàm răng mọc đều đặn, ngay hàng thẳng lối. Sở dĩ gọi là răng hạt lựu vì hình dáng giống hạt lựu, ngắn, vuông và khít lại với nhau. Đây là tướng răng rất đẹp cả về hình thứ lẫn tướng số.

răng hạt lựu

Về tính cách người có tướng răng hạt lựu, thì họ làm việc rất cẩn thận, thích gọn gàng ngăn nắp, tiến hành công việc gọn gàng, thong thả. Những người này có phẩm chất tốt, có tinh thần trách nhiệm, làm việc đến nơi đến chốn,người tướng răng hạt lựu làm đến cùng, không trốn tránh bỏ việc, dám lao vào khó khăn, đối mặt một cách bình tĩnh, dũng cảm, có lý trí.

Về mặt vận mạng của người có tướng răng hạt lựu thường là những người rất có triển vọng, tiền đồ sáng sủa.

Đối với phụ nữ, răng hạt lựu là đẹp nhất. Đặc biệt, người có tướng răng hạt lựu là người thông minh, con trai thì có quý phúc và con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

1.2 Răng rồng

Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Đối với nam giới, việc sở hữu răng rồng tôn lên nét quyến rũ khuôn hàm.

răng rồng

Thường răng cửa dài người ta sẽ gọi là răng thỏ, nhưng răng thỏ là răng chỉ có 2 răng cửa cực dài, và các răng còn lại không có hoặc thấp, nhỏ. Do đó quý bạn đọc nên phân định rõ với tướng răng rồng.

Nam giới có tướng răng rồng là đẹp nhất. Nếu người có dáng hình cao lớn, mặt mũi, tai đều dài thì đó chính là “Long hình”. Chủ nhân chắc chắn có tướng đại phú quý cuộc sống sung sướng, không lo lâu lo nghĩ.

1.3 Răng hổ

Tướng răng hổ: Đặc điểm người có tướng răng hổ là có thể 1 hoặc cả 2 bên xuất hiện răng nanh (răng cạnh 2 răng cửa) ở hàm trên nhô hẳn ra.

Tính cách của người có tướng răng hổ đều là người tỏ ra xuất sắc tháo vát trong công việc. Họ rất tự tin, và vì quá tự tin đâm ra tự phụ. Họ giải quyết công việc rất trôi chảy, rất tốt, tỏ ra hết sức xuất sắc.

răng hổ

Nhưng tính tình khi xem tướng người răng hổ thường kiêu ngạo, tự do phóng túng, bướng bỉnh ương ngạnh, ghen ghét đố kỵ, làm mọi người không ưa và quan hệ xã hội của họ kém. Vì thế họ không có nhiều bạn, bạn tri âm lại chẳng có.

Xem tướng người răng hổ như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi đỏ hồng tươi tắn, răng nanh trắng, dài và sáng thì chắc chắn sẽ thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

1.4 Răng trâu

Răng trâu là những chiếc răng có hình dáng to, dài, đều đặn. Đặc biệt là răng cửa thường trắng và hàm răng hơn 32 chiếc.

răng trâu
Hình ảnh tướng răng trâu

Chủ nhân của tướng răng trâu phúc nhiều hơn quý. Con cháu đều tài giỏi. Tướng răng trâu Trên 30 đến 32 cái thì phú quý. Được từ 36 đến 38 thì rất quý. Tướng nổi danh hoặc là bậc khanh tướng học giỏi, đỗ đạt cao, sự nghiệp ở ngưỡng mà ai cũng đều mơ ước.

Tướng răng to, rộng làm như răng trâu thì đó là kẻ tự lập thân, tay trắng làm nên nghiệp lớn.

1.5 Răng quỷ

Tướng răng quỷ: Đặc điểm của tướng răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh mọc lộn xộn. Nên người ta thưởng gọi là răng khấp khểnh cũng là răng này. Ngoài ra răng quỷ thì các răng không đều nhau, môi vẩu, lộ răng ra ngoài.

răng mọc chen chúc, lệch lạc

Người có kiểu răng quỷ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật, không đáng tin tưởng, vì thế mà cũng không được lòng mọi người. Tướng răng quỷ mưu mô xảo quyệt lúc nào cũng tính toán, so đo.

1.6 Răng chó

Tướng răng chó: Đặc điểm của tướng răng chó là răng cửa không đều nhau, răng nanh dài và nhọn. Nam nữ tướng răng chó có tính tình thất thường, hay nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.

tướng răng chó

1.7 Răng thưa

Tướng răng thưa là gì? Đặc điểm của tướng người răng thưa là những người có hàm răng trên và hàm dưới mọc thưa thớt, các răng không đều nhau, trông trống trải.

răng thưa là gì

Có rất nhiều người thắc mắc với đặc điểm răng như thế thì răng thưa sướng hay khổ? Có người còn cho rằng răng thưa nói láo, răng thưa thừa của. Liệu quan niệm đó đúng hay sai? Người có tướng răng thưa là những người có sức khỏe tương đối tốt, lòng dạ không xấu xa, tính tình thẳng thắn thoải mái, nên làm bạn với họ. Tính tình của họ tốt, rộng rãi, nhưng hớ hênh, thường hay sơ ý để lộ thông tin.

Người tướng răng thưa hay nói năng luyên thuyên, hay gây chuyện thị phi.  Không biết kín mồm, kín miệng, giữ bí mật. Ta có thể kết bạn với họ, nhưng chớ nên điều gì cũng thổ lộ cho họ biết. Trong gia đình, khắc bố mẹ, bất hiếu.

Chủ nhân tướng răng thưa trong tướng số gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, sự nghiệp cũng lận đận, phải tự lực cánh sinh bươn chải, thường phải xa xứ cầu danh. Hôn nhân trắc trở không được hạnh phúc.

Răng thưa tướng số không biết cách chi tiêu và quản lý tiền của, của cải sẽ trôi hết. Nữ răng thưa tướng số bần tiện. Răng thưa hàm dưới và dưới 30 chiếc thì: Không thọ

1.8 Răng vẩu

Tướng răng vẩu hay còn gọi là răng hô có nhiều trường hợp như răng vẩu hàm trên, răng vẩu hàm dưới hoặc có thể răng vẩu môi dày. Đặc điểm của tướng răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài gọi là răng vẩu.

răng hô

Người có tướng răng vẩu rất bạo gan; làm việc tích cực, nhiệt tình. Họ có tính rất hiếu kỳ. Nói năng liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng, nhiều người rất thích. Nhưng cũng vì thế mà đôi khi quá lời, bốc phét. Tuy người tướng răng vẩu làm việc chịu khó, nhưng cũng đầu voi đuôi chuột, đôi lúc bỏ dở giữa chừng.

Chủ nhân của tướng răng vẩu này bất kể nam nữ, tiền vận hay gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình thì khắc với bố.

2. Tướng số răng nhận biết tính cách con người

Bên cạnh tướng răng nhận biết vận mệnh giàu nghèo, một số đặc điểm khác của răng cũng giúp bạn đoán được tính cách của một người.

– Người răng to thường có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Ngoài ra là người có dục vọng lớn và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

– Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác và có nhân duyên tốt.

– Người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, thể lực và sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt nên đôi khi gây ra đố kỵ.

– Người có hàm răng đều thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội.

– Người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân.

– Người có hàm răng xếp sít nhau, không kẽ hở thường hết mình với công việc. Tuy nhiên, kinh tế lại có phần yếu thế.

– Người có răng khểnh thường có tính hiếu kỳ, hoạt bát, tính dục mạnh mẽ. Tuy nhiên họ rất dễ chán công việc, hay ba hoa, nói không đúng sự thật.

– Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng.

– Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt.

Các màu sắc răng đặc trưng

  • Răng trắng như ngọc ắt là người cao quý
  • Người có răng đen, xám đó là người đoản thọ
  • Người có răng vàng khè đó là kẻ truân chuyên.

3. Cách khắc phục những răng phong thủy xấu

Thực tế hiện nay công nghệ rất phát triển, bạn có thể khắc phục tình trạng răng phong thủy xấu bằng rất nhiều cách. Trong đó có 2 phương pháp phổ biến và được nhiều người ưa chuộng đó là chỉnh nha và bọc răng sứ.

3.1. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp an toàn nhất để giúp bạn sở hữu một hàm răng có phong thủy tốt. Đây là phương pháp giúp bạn điều chỉnh vị trí răng về chuẩn đúng đường cười nhưng cần thời gian khá lâu tùy vào tình trạng răng miệng của bạn. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn.

Đặc biệt niềng răng có thể duy trì vĩnh viễn, chi phí thấp nhất mà hiệu quả. Chỉ cần thực hiện chỉnh nha một lần duy nhất trong đời, bạn có thể sở hữu hàm răng phong thủy đẹp vĩnh viễn mà không lo răng bị thay đổi, lệch lạc trở lại.

Xem thêm bài viết: Làm thế nào để rút ngắn khoảng thời gian niềng răng

3.2. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được các tình trạng răng xấu như thưa, lệch, nhỏ,… được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi sự nhanh chóng của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà còn che đi những khuyết điểm khác về răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…

Hình ảnh hàm răng thưa được bọc răng sứ

Bọc răng sứ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đặn cho bạn nụ cười tự tin. Độ bền lên đến 15 – 20 năm nếu bạn vệ sinh răng miệng cẩn thận, đúng cách.

Phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng, chi phí hợp lý mà lại an toàn vì bọc răng sứ chỉ tác động vào bên ngoài của răng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật theo tỷ lệ cho phép nhất định, để làm trụ bọc răng sứ. Sau đó bác sĩ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài chiếc răng phong thủy xấu của khách hàng. Sao cho khớp khít không cộm giúp bạn thoải mái nhất.

Xem thêm bài viết: Nhan sắc các sao Việt thay đổi kinh ngạc sau khi bọc Răng Sứ

Trên đây là những tướng răng phong thủy giúp bạn nhận biết được vận mệnh giàu nghèo và tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta không nên tin hoàn toàn vào nó bởi sự thành công của con người là do sự cố gắng của mỗi người tạo ra. Cho nên, dù ai đang sở hữu tướng răng không may mắn thì cũng không nên quá lo lắng. Hãy chủ động hoán đổi số phận bằng những việc làm, cái nhìn tích cực vào cuộc sống để gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Bên cạnh đó bạn có thể cải thiện răng phong thủy xấu bằng rất nhiều cách. Hãy tìm cho mình một nha khoa uy tín để thay đổi phong thủy răng nhé.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

Review Nha Khoa

Top 8 Nha khoa Trám răng thẩm mỹ bền, đẹp tại Đà Nẵng

Hàn răng hoặc Trám răng là một trong những giải pháp điều trị phục hồi hay gặp nhất trong ngành nha khoa, giúp bảo vệ răng bị hư tổn cũng như tái tạo lại chức năng cũng như nét đẹp thẩm mỹ cho răng. Hiện nay vật liệu an toàn

nha khoa thuận phước đà nẵng

[Review] Nha khoa Thuận Phước ở Đà Nẵng có tốt không?

Nha khoa Thuận Phước cung cấp các dịch vụ cơ bản đến nâng cao như nha khoa phục hình, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi,… Đây là một trong số những phòng khám nha khoa khá quen thuộc đối với người dân khu vực

nha khoa lê văn hà

[Review] Nha khoa Bác sĩ Lê Văn Hà tại Đà Nẵng có tốt không?

Nha khoa Lê Văn Hà tên  được xây dựng tại địa chỉ 198 đường Quang Trung- Q. Hải Châu- Tp. Đà Nẵng. Phòng khám hoạt động theo giấy phép số 0207/SYT-GPHĐ do Sở Y Tế cấp. Được biết, phòng khám này do bác sĩ CKII Lê Văn Hà (Chuyên khoa

review nha khoa toàn mỹ đà nẵng

[Review] Nha khoa Toàn Mỹ ở Đà Nẵng có tốt không?

Để tìm hiểu về nha khoa Toàn Mỹ Đà Nẵng cũng như thông tin bác sĩ, chi phí thực hiện, dịch vụ khám bệnh xin mời quý độc giả cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây. Xin lưu ý với quý độc giả rằng thương hiệu nha

nha khoa uy tín quận cẩm lệ đà nẵng

[Review] Nha khoa Quang Hải ở Đà Nẵng có tốt không?

Nha khoa Quang Hải được thành lập dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Hải; hiện là giám đốc Trung tâm Răng Hàm Mặt thành phố Đà Nẵng kiêm giảng viên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y dược Huế từ năm 2012. Với

nha khoa huy hoàng uy tín ngũ hành sơn đà nẵng

[Review] Nha khoa Huy Hoàng ở Đà Nẵng có tốt không?

Nha khoa Huy Hoàng là phòng khám Răng Hàm Mặt tư nhân do chính Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng và Bác sĩ chuyên khoa 1 Lê Thị Kim Oanh trực tiếp điều hành và thăm khám. Đây là một trong những nha khoa uy tín và chất lượng khu vực