Mua chung DMCA Pro bảo vệ Website giá chỉ 800.000 / Năm

Agency Nha Khoa Miền Trung cung cấp gói DMCA Pro chỉ với 75.000đ/ 1 tháng cho quý khách hàng. Chi phí 1 năm sử dụng gói DCMD bảo vệ nội dung Website: 900.000đ – Chi phí 2 năm sử dụng gói DCMD bảo vệ nội dung Website: 1.6000.000đ. Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp 6 slot còn lại để đi lâu dài. Nếu quý anh/chị đăng ký nhiều chúng tôi sẽ nâng cấp lên LV3 cho nhiều slot hơn.

Việc cài đặt DMCA cho website và sử dụng DMCA để report nội dung sao chép cũng cực kỳ đơn giản thôi. Cùng Nha Khoa Miền Trung tìm hiểu về DMCA và cách đăng ký để bảo vệ website ngay sau dưới đây trước khi quyết định lựa chọn xem nên chọn gói DMCA nào nhé!

DMCA là gì?

DMCA là viết tắt của “Digital Millennium Copyright Act” hay tiếng Việt nghĩa là Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của quốc gia Hoa Kỳ.

hình ảnh dmca pro trông rất chuyên nghiệp

Hình ảnh một đối tác của chúng tôi chọn đăng ký DMCA Pro trông thật sự chuyên nghiệp, bắt mắt với biểu tượng DMCA Verified

Đây là một chương trình bảo vệ bản quyền của các sản phẩm kỹ thuật số trên mạng Internet. Nhờ có DMCA, bạn có thể báo cáo các nội dung sao chép trên Internet một cách chính thức nhất.

Sau đây, Nha Khoa Miền Trung sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt DMCA lên website và cách để báo cáo vi phạm bản quyền.

DMCA giúp bảo vệ những thông tin gì?

DCMA bảo vệ bản quyền doanh nghiệp cho những nội dung sau:

 • Nội dung dưới dạng là văn bản.
 • Hình ảnh cá nhân, ảnh tự thiết kế hoặc là tự chụp.
 • Video của cá nhân hoặc tự thực hiện.
 • Ứng dụng tự thiết kế.
 • Đồ họa do tự thiết kế.
 • Các chương trình tự viết.
 • Hồ sơ của cá nhân hoặc của công ty.

Nếu phát hiện các website khác vi phạm những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng DMCA để báo cáo ngay lập tức.

DMCA bảo vệ bản quyền như thế nào?

Để bảo vệ bản quyền cho các sản phẩm công nghệ như website, ứng dụng, chương trình,… bạn cần thêm mã CODE của DMCA vào website, điều này nghĩa là bạn đã thông báo cần được DMCA bảo hộ bản quyền.

Khi đã thiết lập bảo vệ bản quyền bởi DMCA, bạn có thể tố cáo bất kỳ website nào có nội dung copy từ chính website của mình.

Có khá nhiều phương thức khác nhau giúp bạn báo cáo bản quyền. Dưới đây là những cách cơ bản nhất mà bạn có thể thực hiện. Cùng xem nhé.

Báo cáo trực tiếp trên Website của DMCA

Đây là cách báo cáo bản quyền có tính phí. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào DMCA với tài khoản và mật khẩu mình đã đăng ký.

Lựa chọn Takedowns > Start a Take down.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong cửa sổ này để DMCA thực hiện việc kiểm tra bản quyền một cách triệt để.

Nhấn chọn “Proceed to checkout”. Thao tác này sẽ giúp bạn gửi yêu cầu kiểm tra bản quyền của Website vi phạm.

Báo cáo thông qua Google

Đây là cách báo cáo hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, nó đang được rất nhiều người yêu thích, sử dụng khi phát hiện những nội dung vi phạm bản quyền.

Truy cập vào trang yêu cầu xóa nội dung vi phạm khỏi Google.

Chọn một loại sản phẩm của Google mà bạn đang muốn báo cáo và thực hiện yêu cầu xóa bỏ.

báo cáo bản quyền với dmca

Click vào: “Tôi có vấn đề pháp lý chưa được đề cập ở trên”.

Click vào mục “Tôi đã tìm thấy nội dung có thể đang vi phạm bản quyền của mình”

Chọn “ Có”.

Tùy thuộc vào nội dung vi phạm là gì, bạn hãy đưa ra lựa chọn báo cáo phù hợp.

Chọn “Biểu mẫu này” để điền thông tin về tác phẩm, nội dung kỹ thuật số của bạn đang bị vi phạm bản quyền.

Điền đầy đủ thông tin được nhắc đến trong biểu mẫu. Chọn lời tuyên thệ và chữ ký.

Những cách khác để Report website vi phạm ngoài báo cáo DMCA

Bên cạnh Report lên DMCA, bạn cũng có thể áp dụng các cách sau để báo cáo về việc vi phạm bản quyền của site khác.

 • Liên hệ chủ sở hữu website

Đây được xem là cách “nhẹ nhàng” nhất. Theo đó, bạn liên hệ với quản lý của website vi phạm bản quyền và yêu cầu họ gỡ các nội dung vi phạm ra khỏi trang web. Trong trường hợp, họ không chịu hợp tác thì bạn hãy report đến DMCA.

 • Report đến nhà cung cấp dịch vụ Hosting

Một số nhà cung cấp dịch vụ hosting rất chú trọng đến vấn đề bản quyền. Do đó, khi có bất kỳ báo cáo nào của bên thứ 3 về việc trang web sử dụng dịch vụ của họ đang sao chép nội dung, thì họ sẽ kiểm tra và gỡ bỏ nội dung vi phạm nếu xác minh báo cáo là đúng sự thật.

Nếu thành công thì nội dung vi phạm sẽ bị xóa, nếu không thì bạn có thể report lên Google để gỡ bỏ nó ra khỏi kết quả Tìm kiếm.

Cách kiểm tra website có bị DMCA hay không?

Có 2 cách để biết được website có bị báo cáo DMCA hay không, điều đơn giản nhất là bạn nên cài đặt Google Search Console vào website. Mỗi lần có báo cáo DMCA bạn sẽ nhận được một thông báo đến email quản trị ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua website https://www.lumendatabase.org/ bằng cách nhập domain vào ô tìm kiếm và kiểm tra.

cách kiểm tra website có bị dmca không?Nhập domain vào tìm kiếm để kiếm tra website có bị DMCA hay không?

Hình phạt cho các website khi vi phạm DMCA

Tùy vào mức độ vi phạm bản quyền mà DMCA có những biện pháp xử phạt khác nhau. Cụ thể:

 • Mức nhẹ: Tất cả các nội dung vi phạm sẽ bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing cũng như những công cụ tìm kiếm khác.
 • Mức nặng: Website vi phạm sẽ bị xóa sổ hoàn toàn khỏi thanh công cụ tìm kiếm.

Bởi vậy đăng ký DMCA Pro là một biện pháp hữu hiệu giúp bạn tránh khỏi những vi phạm khi bị đối thủ chơi xấu coppy rồi báo cáo dmca làm website của bạn bị phạt vi phạm bản quyền “Report DMCA”.

Lệ phí để đăng ký DMCA cho website

Hiện nay, việc đăng ký DMCA cho website có 2 lựa chọn là miễn phí hoặc trả phí, về phần đăng kí thì miễn phí hay trả phí cũng như nhau. Với dịch vụ DMCA Free (Miễn phí) bạn vẫn có thể bảo vệ bản quyền website của bạn nhưng chỉ được 1 website duy nhất cho một tài khoản.

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký trả phí thì một tài khoản có thể bảo vệ được nhiều website và có nhiều ưu đãi cho tài khoản của bạn:

 • Cài DMCA cho 10 website cùng lúc.
 • Miễn phí 10 lần yêu cầu gỡ nội dung vi phạm/năm. Với các lần sau thì giá DMCA là từ 199$.
 • Với DMCA PRO sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra không giới hạn trên internet nội dung mà bạn cho rằng bị sao chép, còn với DMCA Free sẽ chỉ hỗ trợ bạn tìm tối đa 2 website vi phạm mà thôi
 • Được chọn lựa nhiều logo của DMCA để cài đặt vào website, đặc biệt mình thích nhất là cái viền màu vàng vàng trông rất VIP ạ.
 • Được ưu tiên hơn khi báo cáo DMCA.
 • DMCA quản lý trực tiếp các vi phạm bản quyền bằng cách thay bạn gửi yêu cầu đến website vi phạm hoặc nhà cung cấp dịch vụ của trang web. Trong khi đó, với bản miễn phí thì bạn phải báo cáo đến DMCA và đợi họ xem xét, phản hồi.
 • Được DMCA tuyên bố bản quyền sở hữu đối với tất cả những nội dung website đã được xác minh

đăng ký dmca pro bao nhiêu tiền

Hình ảnh chi phí khi đăng ký DMCA Pro

Bạn có thể thấy đăng ký DMCA Pro rất tốn kém, tuy nhiên nếu gộp mua chung thì sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền để làm việc khác. Bên mình là Agency mới và đã nhận vài dự án lập website cho đối tác nên đăng ký DMCA Pro luôn. Hiện tại còn dư 6 slot nên bạn nào có nhu cầu thì đăng ký sớm chứ mình không nhận mua chung nhiều phức tạp lắm ạ. Mình cũng ưu tiên website nào có định hướng lâu dài và đóng phí 1 năm trở lên.

Đăng ký DMCA Pro chỉ với 900.000đ / 1 năm hoặc 800.000đ / 1 năm nếu đăng ký 2 năm trở lên thay vì 2.500.000 đ / năm. Bạn có thể gửi mail cho bên mình theo địa chỉ: nhakhoamientrung@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp SĐT: 089 834 8391 để trao đổi.

Cách đăng ký DMCA cho website của bạn

Để đăng ký DMCA giúp bảo vệ website, bạn hãy làm theo 4 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào DMCA.COM

Để bắt đầu đăng ký tài khoản DMCA, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của họ tại địa chỉ: https://www.dmca.com/

Bước 2: Chọn lý do đăng ký DMCA

Sau khi nhấn vào nút Đăng ký, bạn sẽ được DMCA hỏi lý do đăng ký là gì? Lúc này, bạn hãy chọn Get a FREE Badge (Đăng ký huy hiệu miễn phí), nghĩa là bạn đăng ký DMCA để lấy logo của DMCA và đoạn mã của họ để bỏ vào footer.

đăng ký dmca miễn phí

Lựa chọn lý do bạn đăng ký DMCA

Bước 3: Điền thông tin đăng ký

Tiếp theo, hãy nhập các thông tin đăng ký đầy đủ và chính xác nhất. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail.

Bước 4: Dán đoạn code của DMCA vào website

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được DMCA giới thiệu logo DMCA PROTECTED bạn muốn. Hãy chọn ra 1 logo bạn thích, sau đó copy đoạn code bên phải để dán vào footer trên website mình là xong.

cài đặt dmca miễn phí

Dán đoạn mã được DMCA cung cấp vào footer trên website của bạn

Sau khi dán đoạn code này vào footer trên website, bạn hãy kiểm tra lại footer của mình nếu đã hiển thị logo của DMCA thì đã cài đặt thành công.

cài đặt thành công dmcaCài đặt DMCA thành công sẽ có logo như thế này – Hình logo vàng xịn xịn là của DMCA Pro đó nhé :))

DMCA là một chương trình rất hữu ích để bảo vệ nội dung của bạn trên Internet. Và đặc biệt những doanh nghiệp kinh doanh có logo DMCA Pro sẽ tạo được uy tín cho khách hàng và đối tác. Nếu bạn còn thắc mắc nào hãy comment phía dưới bài viết này. Nha Khoa Miền Trung cảm ơn bạn đã quan tâm.

5/5 - (12 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Nha Khoa Miền Trung
Xin chào! Chúng tôi là đội ngũ của Nha Khoa Miền Trung. Chúng tôi lập nên trang web này nhằm giúp quý độc giả có thể trang bị thêm kiến thức về nha khoa, đánh giá các Nha Khoa nhằm giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ làm vì mục đích phi lợi nhuận và quý bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể ủng hộ bằng cách Click vào quảng cáo nếu bạn thực sự thích nó! Xin cảm ơn.

Liên Hệ

trồng răng implant tại đà nẵng

Review Nha Khoa

dana-dental-nha-khoa-da-nang

Nha Khoa Dana Dental và những thông tin bạn cần biết?

Nha khoa Dana Dental là cơ sở nổi tiếng được sáng lập bởi bác sĩ Phạm Minh Tuấn giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Vậy liệu phòng khám có tốt như những lời quảng cáo và bảng giá chi tiết các

Nha khoa sử dụng răng kém chất lượng và bị hở ở chân răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dana có tốt không?

Thời gian gần đây nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng. Đã có rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng nhiều cơ sở nha

bọc răng sứ uy tín quảng nam

Top 6 Nha khoa Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Quảng Nam

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Để chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt tại Quảng Nam, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới

tẩy trắng răng tại quảng nam

Top 5 Nha khoa tẩy trắng răng tại Quảng Nam uy tín và chất lượng

Có khá nhiều nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng ở tỉnh Quảng Nam nhưng để lựa chọn được một địa chỉ chất lượng và giá thành hợp lý thật sự không dễ dàng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, quý bạn đọc có thể tham khảo

nha khoa uy tín

Top 3 Nha khoa uy tín tại huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng. Một trong những lý do chủ

trồng răng implant tại quảng nam

Top 6 Nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại Quảng Nam

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng cấy ghép cấu tạo bằng titanium có hình dạng (vít) ốc. Nó được dùng cấy trực tiếp vào xương hàm của người bị mất răng để thay thế chân răng đã bị mất trước đó. Và nó sẽ có vai trò